THÔNG TIN HÀNG KHÔNG

Vietnam Airlines tăng hơn 4.000 chuyến bay nội địa dịp hè

Ngày 13.5, Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) đã thông báo kế hoạch tăng tải phục vụ nhu cầu của hành khách trong giai đoạn cao điểm hè 2015.

vietnam-air

Theo đó, từ 23.5 – 31.8, hãng sẽ tăng thêm 4.040 chuyến bay một chiều, tương ứng hơn 620.000 ghế trên 20 đường bay nội địa, nâng tổng tải các đường bay được tăng chuyến trong giai đoạn này lên khoảng 3,550 triệu ghế, tăng 21% so với thường lệ và tăng 12% so với cùng kỳ. Đặc biệt, trong giai đoạn cao điểm nhất từ 20.6 – 10.8, Vietnam Airlines tăng gần 2.400 chuyến bay so với lịch bay thường lệ

Vietnam Airlines sẽ tăng tải trên 20 đường bay nội địa giữa: Hà Nội – TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt, Buôn Mê Thuột, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Vinh, Đồng Hới; TP.HCM – Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Đồng Hới, Buôn Mê Thuột, Đà Lạt, Côn Đảo, Quy Nhơn và Đà Nẵng – Hải Phòng, Buôn Mê Thuột.

Trong ngày 12.5, Vietnam Airlines đã chính thức triển khai thêm tính năng đặt chỗ, mua vé máy bay với giao diện dành cho thiết bị di động (điện thoại di động, máy tính bảng) – Tính năng này được sử dụng thông qua phiên bản mobile web hay ứng dụng “Vietnam Airlines” được cài sẵn trên thiết bị di động. Với giao diện được thiết kế và xây dựng tương thích cho từng loại thiết bị di động, tính năng này sẽ giúp cho khách hàng có dễ dàng thực hiện các thao tác đặt chỗ, mua vé và thanh toán.

(Nguồn:thanhnien.com.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *