THÔNG TIN HÀNG KHÔNG

Vietnam Airlines tăng 500 chuyến bay dịp nghỉ lễ 30.4

Vietnam Airlines cho biết, từ 25.4 – 4.5.2015 sẽ tăng thêm 545 chuyến bay trên một số đường bay nội địa và quốc tế nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại dịp nghỉ lễ 30.4 của hành khách.

vietnam-airlines

Cụ thể, trên các đường bay nội địa có nhu cầu cao, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 513 chuyến với tổng tải cung ứng khoảng 332.472 ghế, tăng 27% so thường lệ và 19% so cùng kỳ. Trong đó, tăng tải mạnh nhất trên các đường bay đến Đà Nẵng, Phú Quốc và Nha Trang, gồm: 101 chuyến trên đường bay Hà Nội – Đà Nẵng, 48 chuyến trên đường bay Hà Nội – Đồng Hới, 35 chuyến trên đường bay Hà Nội – Phú Quốc, 27 chuyến trên đường bay Hà Nội – Nha Trang; 106 chuyến TP.HCM – Phú Quốc; 67 chuyến trên đường bay TP.HCM – Đà Nẵng; 64 chuyến TP.HCM – Nha Trang.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines cũng tăng 33 chuyến trên các đường bay từ Hà Nội đến TP.HCM, Quy Nhơn, Tuy Hòa và 32 chuyến trên đường bay từ TP.HCM đến Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Huế, Quy Nhơn và Vinh; tăng thêm 32 chuyến trên các đường bay quốc tế từ Hà Nội/TP.HCM đến Bangkok/HongKong/Osaka/Narita/Busan/Siem Reap và 1 chuyến từ Đà Nẵng đến Narita.

Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách nên cân nhắc kỹ lịch trình đi lại dự kiến của mình và khả năng có chỗ trên các chuyến bay trong từng thời điểm để có lựa chọn phù hợp, tránh trường hợp đặt chỗ trên nhiều chuyến bay, gây nên hiện tượng trùng lặp chỗ.

Riêng với đầu sân bay Đà Nẵng, để tránh tình trạng quá tải sân bay trong dịp nghỉ lễ này, Vietnam Airlines lưu ý hành khách nên có mặt tại sân bay sớm 3 tiếng trước giờ khởi hành, để hoàn tất các thủ tục hàng không.

(Nguồn: thanhnien.com.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *