Kinh nghiệm săn vé

Tuyệt chiêu đi máy bay của dân hàng không

chỗ ngồi tốt nhất trên máy bay, làm thế nào để không phải trả tiền theo cách thừa cân hoặc có hiệu quả để dỗ trẻ em khóc … được trả lời.

Du lịch là thời gian để thư giãn, nhưng chuyến bay dài, kế hoạch lịch trình vô tận, và các vấn đề hàng nghìn tỷ khác có thể làm bạn vô cùng căng thẳng. Hãy ghi nhớ những điều sau đây để áp dụng trong suốt chuyến đi, giúp bạn thoải mái nghỉ ngoại tuyến.

>>> du lich le 30/4

Làm thế nào không trả hành lý quá cân?

ưu tiên xin ba lô thay vì túi như ba lô có bánh xe thì ít bị hơn so với kiểm tra cân nặng. Và rõ ràng, cố gắng để cân bằng giữa hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Hầu hết các hãng hàng không sẽ kiểm tra trọng lượng tay hành lý, trừ khi mức độ thừa cân quá rõ ràng.

Một mẹo thú vị là mặc đồ lớp, bởi vì tại sân bay, trên máy bay cũng nhiệt độ khá mát mẻ. Bạn trông có vẻ hơi luộm thuộm, nhưng bù lại sẽ không có hành lý quá cân. Hơn nữa, nếu người thân đến thăm, người thân, mua sắm hàng miễn thuế tại các sân bay như một món quà, bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ trọng lượng hơn.

Đó là chỗ ngồi tốt nhất trên máy bay?

ghế lối đi! Đây là vị trí thuận tiện nhất, bạn sẽ không phải cúi, không lo lắng trẻ em, hoặc những người dựa vào giấc ngủ của họ. Nếu trót với đôi chân dài, bạn vẫn có thể đặt chân của bạn nhẹ bên ngoài các lối đi vắng vẻ.

Những lớp học bay quá cao và bình thường, đi đến sân bay sớm và yêu cầu chỗ ngồi gần lối ra vì những chỗ không thể chọn được trên mạng và rất phổ biến vì không có không gian để chân rộng.

Làm thế nào để hành lý để là người đầu tiên?

Cách dễ nhất là yêu cầu đóng dấu “hành lý ưu tiên”. Nếu bạn thường xuyên bay, nhân viên hàng không sẽ luôn luôn nhớ ghi chú này, nhưng nếu không, chỉ cần lịch sự yêu cầu là. Ngoài ra, lưu ý hành lý mong manh là một cách. Trong trường hợp cả những mẹo này không, hãy nhớ rằng, cuối cùng hành lý ở nơi đầu tiên, vì vậy nếu bạn kiểm tra vào phút cuối cùng, hành lý của bạn sẽ là một trong các mục này sẽ xuất hiện sớm nhất.

may bay

thức ăn trên máy bay mới để ở đâu?

Hầu hết các tiếp viên, dù đã được bảo đảm không được nêu tên, nói rằng các thức ăn trên máy bay đã được thông qua các quy định an toàn thực phẩm quốc tế chặt chẽ và xử lý không quá 10 giờ trước khi phục vụ cho khách. Tuy nhiên, nói gì, mùi vị của món ăn này chắc chắn không tốt như các nhà hàng sau đó.

Hạn chế nồng độ cồn bao nhiêu?

Điều này phụ thuộc vào hai yếu tố: thái độ và hành vi của các phi hành đoàn của bạn. Mỗi người có lòng khoan dung khác nhau cho rượu, như vậy sẽ có dấu hiệu chú ý liên tục giả của hành khách say rượu (ví dụ như đột nhiên nhảy múa), trong trường hợp như thế này, bạn được mời để chuẩn bị máy bảy. Nhìn chung, rượu sẽ làm tăng khả năng bị đuổi xuống máy bay của bất kỳ hành khách.

>>> CẨm nang lần đầu đi du lịch nước ngoài

chi phí máy bay cho thú cưng

Điều này phụ thuộc vào các hãng hàng không và kích thước của con vật cưng của bạn. Ngoài ra, số lượng cho phép trên một mặt phẳng vật nuôi cũng khá hạn chế, vì vậy bạn nên đặt trước để giữ một chân cho con vật cưng của bạn, bạn. Một số loài cụ thể không được phép trên máy bay, vì các đặc điểm di truyền của họ du lịch hàng không phù hợp. Vui lòng đọc kỹ các quy định của các hãng hàng không có gì ngạc nhiên khi bạn và con vật cưng của bạn đến sân bay đến.

Làm thế nào để dỗ con khóc?

Với những đứa trẻ đang khóc, đưa chúng đến khu vực nhà bếp sẽ làm cho họ tò mò và một chút phân tâm đi. Thông thường, trẻ hay quá ốm để khóc vì vậy thường là những đồ ngọt không làm việc ở đây, nếu không làm cho tình hình càng tồi tệ hơn. Ngoài ra, trẻ có thể khóc trong tai do thay đổi áp suất khi máy bay lên xuống và di chuyển các hàm sẽ làm cho đôi tai rộng mở.

Làm thế nào để hạn chế các chất lỏng dưới 50ml?

Mang theo dầu gội đầu, điều hòa, hoặc bất kỳ chất lỏng khác trong các chai nhỏ. Nếu sử dụng các thương hiệu quốc tế, bạn nên mua cho các chuyến du lịch (hoặc kích thước bình thường) trong các cửa hàng miễn thuế được phép mang vào mà không bị kiểm soát hoặc loại bỏ.

Xử lý hiện tượng múi giờ bù đắp

Thủ thuốc melatonin có sẵn trong túi vỉ, nó sẽ là kho báu của rất nhiều người. Ngoài ra, nếu bạn đi đến một nơi vào buổi sáng trong khi cô vào ban đêm ở nhà, hãy tìm cách để tỉnh rượu. Điều này sẽ giúp bạn thiết lập lại đồng hồ sinh học, thay đổi cho phù hợp với độ lệch dễ dàng hơn bây giờ. Đúng là thời gian ngủ là rất khó để có thể tỉnh táo, như nỗ lực này sẽ giúp rất nhiều trong hành trình còn lại của bạn.

Làm thế nào để thúc đẩy thẻ hội viên?

Mỗi hãng hàng không đã chính sách khuyến khích các thành viên khác nhau, tuy nhiên, cách tốt nhất để có thể cấp thẻ nhanh nhất là bạn nên đăng ký vào các chương trình bay thường xuyên – đặc biệt là nếu bạn có nhu cầu ưu tiên sử dụng một máy bay đặc biệt đó. Hầu hết các hãng hàng không đang khuyến khích cho hành khách của họ gần.

Xem thêm:Kinh nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *