Kinh nghiệm săn vé

Trẻ nhỏ nên đi du lịch?

Các bà mẹ sẽ không phải “đình chỉ” niềm đam mê của mình khám phá, bề mặt dễ dàng hơn để tận dụng thời gian nghỉ để thiết kế các chuyến đi dài mà không phải lo bỏ thuốc lá, bỏ việc hoặc thay đổi công việc.
Trẻ em nên đi du lịch?

kinh nghiệm
Bà mẹ Việt Nam (ngoài cùng bên phải) đã “đào tạo” con trai của ông sử dụng để khoảng cách đi lại, thậm chí ở nước ngoài kể từ khi bé mới tròn 1 tháng tuổi – Ảnh: Tuấn Phong
Trẻ sơ sinh trong sáu tháng đầu tiên có một lợi thế mà cho con bú hoàn toàn (trừ khi người mẹ không có đủ sữa). Do đó, việc mang các em bé trong chuyến đi này là dễ dàng.

Chỉ với một chiếc khăn mềm mại gắn với cổ, các bé có thể “ti” mẹ bất cứ khi nào có nhu cầu, cho dù trên máy bay, ô tô, nhà hàng, trên bãi biển hay chỉ đơn giản dừng lại điểm băng ghế dự bị du lịch.

Nếu không, nó sẽ không giai đoạn công thức để chuẩn bị máy nước nóng, nước lạnh, sữa, chai, cốc, chai bàn chải … rửa, tiết kiệm rất nhiều thao tác.

Đi du lịch với trẻ em nhỏ không được quyết định bởi một sớm một chiều. Nó là kết quả của một quá trình lựa chọn của cuộc sống. Đi hay không là của bạn, nhưng phải là cha, mẹ khôn ngoan để bắt đầu cuộc hành trình tay ôm bé.

Khi đưa em bé ra ngoài vào ban ngày, bạn nên chuẩn bị một bản đồ “không thể thiếu” trong túi như sau: tã (3-4 đơn vị), khăn bông lớn (1c), khăn sữa (4c), chai (trung bình 3 4), chia cho hộp sữa (4 bữa ăn), hai bộ dôi dư của quần áo, nón, vớ (2 cặp), một chai 300ml nước, một bể nước nóng, một gói giấy ướt, một lọ nước muối và bông tăm ít hơn.

Nghe nói nhiều nhưng dường như một chút sắp xếp thông minh, tất cả sẽ được đặt gọn gàng trong túi. Sử dụng túi và túi xách quai chéo dây đeo để thuận lợi cho việc di chuyển.

Nếu em bé hơn 1 tuổi, thay vì chuẩn bị các đồ pha sữa, bạn chỉ cần mang lại hộp sữa nước, nước trái cây, trái cây nghiền, bánh quy, cầu kỳ hơn mức trung bình để chuẩn bị cháo giữ nhiệt.

Thiết lập cho thói quen cho trẻ ăn sớm và ăn nhiều loại nguyên liệu để dễ dàng thích ứng với những chuyến đi, với sự sẵn sàng để thưởng thức các món ăn đường phố đơn giản như mì, bánh mì, mì, khoai tây nghiền, cũng như một số thực phẩm ăn liền như cháo, bột.

Sẽ không quá khó khăn khi tìm mua thực phẩm địa phương phù hợp cho trẻ sơ sinh cho dù chúng tôi đi du lịch trong nước hoặc nước ngoài.

Một số vấn đề cần lưu ý

Di chuyển câu chuyện chính nó luôn luôn tồn tại những rủi ro tiềm ẩn. Đi du lịch với trẻ nhỏ, chắc chắn sẽ có nhiều yếu tố nguy cơ khác cần lưu ý.

Trước chuyến đi, một trong những mối quan tâm hàng đầu, đặc biệt là khi di chuyển ra nước ngoài, bạn phải tìm kiếm thông tin về các trung tâm y tế, bệnh viện phù hợp với kế hoạch đi lại và lưu thông tin này trở lại vào điện thoại của phòng cấp cứu.

Bạn khoan chỉ sợ, hãy nhìn vào cha mẹ phương Tây luôn sẵn sàng nắm lấy tay tôi và khám phá cách thế giới. Họ làm điều đó vì những gì chúng ta đã không làm?

Chỉ cần một chút đầu tư thận trọng, thể chất tốt và tinh thần “Wanderlust – Adventure” hồi hộp, tôi tin chắc rằng chúng tôi sẽ có cơ hội để sống “khác”, một cách vui vẻ và thú vị.

Lộ trình của khóa học phải được sắp xếp một cách cẩn thận, từ làm thế nào để di chuyển, khách sạn, nhà hàng, nhà ở, hội đồng quản trị. Không phải là nó có độ chính xác tuyệt đối những gì thời gian để ăn những gì, ở đâu, nhưng một kế hoạch cơ bản sẽ giúp bạn chủ động và linh hoạt trong mọi tình huống.

Không có cơ hội để “đâu là bóng tối, nơi giường rơi” một cách tự nhiên như những đứa con trai nhỏ, bù lại bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị của người làm mẹ, làm cha.

Chọn để đi bộ một đoạn ngắn, chọn tự động khi di chuyển đường dài, không tham lam khi đưa vào kế hoạch được quá nhiều điểm đến và hoạt động, chọn dịch vụ nơi, đủ điều kiện và các dịch vụ truy cập dễ dàng đủ tốt.

Như luôn luôn giữ một mắt trên các bé, do đó bạn cần sự giúp đỡ từ người bạn đồng hành, có thể là người chồng, người vợ, anh chị em, bạn bè. Điều này sẽ bất lợi khi sắp xếp kế hoạch vì không phải ai cũng có thể “làm theo” bạn. Hãy thảo luận để tìm ra “tiếng nói chung” cho nhóm.

Mặt khác, nếu đội bóng đi xa hơn các em bé khác để chơi, các em sẽ có cơ hội để chia sẻ kỹ năng và học hỏi cuộc sống của nhau.

Du lich nha trang dip le 30-4

Xuống biển hoặc trong rừng?

Trẻ em nên đi du lịch?
Bé thích rừng, giống như chút xuống biển – Ảnh: Tuấn Phong
Với em bé, lựa chọn ra biển sẽ được an toàn và thoải mái hơn. Hầu hết thời gian ở biển có thể trẻ em chơi trong kiểm soát dễ dàng của người lớn. điều kiện biển du lịch được đáp ứng gần như hoàn toàn, ngoại trừ cho các vùng biển hoang sơ chưa được khai thác.

Khí hậu và an toàn hàng hải cũng giúp trẻ sinh non để thích ứng với môi trường hơn, một “dày dạn phong” sẽ giúp họ trở nên ít dương vật và bệnh lặt vặt ốm sau.

Nếu bạn không thể chọn, với những dãy núi với trẻ em không nhocung một ý tưởng tồi. Một số đưa ra trekking (đi bộ đường dài), đi bộ đường dài (đi bộ đường dài núi) ngắn 2 – 4km, với điều kiện không quá nguy hiểm di chuyển và mất đi sức mạnh sẽ mang lại một trải nghiệm thú vị cho cả mẹ và bé.

Nhằm mang đến cho bé theo khi đi bộ, đi bộ đường dài, một kéo sẽ là sự lựa chọn tối ưu.

Trên thị trường có rất nhiều loại sling, dây đeo vai, dây đeo phía trước, mặc xuyên, ngay cả với các thiết kế sling bao gồm một chiếc ghế bành có mái che trông rất chuyên nghiệp.

Để đi trekking hoặc leo núi với trẻ em, một trong những yếu tố quan trọng là thời tiết. Quá nắng hoặc quá cơn mưa đã trở nên không thuận lợi. Chọn một căng hợp lý của chiều dài đường, trong một môi trường an toàn, đảm bảo mang nắp đầu, tốt nhất là các loại bóng chày và phủ đầu, thuốc chống côn trùng, một chút nước và thực phẩm.

Xem thêm: Đảo Kep – vẻ đẹp hớp hồn du khách tại Campuchia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *