Du lịch

Tổng quan du lịch Quế Lâm- Trung Quốc

Cùng Du lịch lễ 30/4 sang Trung Quốc và khám phá Guilin – mệnh danh là “thiên đường vườn nước đẹp nhất” và tìm hiểu văn hóa truyền thống của các đặc tính Trung Quốc được bảo tồn nguyên vẹn.

Diện tích: 20.780 km2
Dân số: 4.950.000.
Vị trí địa lý: vùng tự trị phía đông bắc của đồng bào dân tộc thiểu số ở Quảng Tây.
Khí hậu: nhiệt đới, ấm áp và ẩm ướt.

canh sac

Quế Lâm Du lịch danh tiếng nổi tiếng từ rất lâu với “Non Đầu Guilin nước thiên hà” và ngày nay nó cũng trở thành tâm điểm của ngành du lịch và lịch sử văn hóa của du khách Trung Quốc.

Các điểm đến nổi tiếng của du lịch Quế Lâm

Seven-Star Park: với diện tích lên tới 120 ha, đây là công viên lớn nhất ở Quế Lâm. Guilin khách du lịch khi đến công viên này sẽ thưởng thức tinh tế nhúng nóng núi, rừng và thung lũng đá hòa bình, thực vật đa dạng và hệ động vật và giá trị di sản văn hóa. Đặc biệt, khi bạn đạt đến công viên vào mùa hè, bạn sẽ chứng kiến ​​sự ra đời của rất nhiều màu sắc hoa rực rỡ và cây xanh và đẹp.

Hoàng lăng mộ: Một điểm tham quan khác Quế Lâm cũng thu hút một số lượng lớn du khách là những ngôi mộ của hoàng gia triều đại nhà Minh. Nó có tính năng hơn 300 ngôi mộ trải rộng trên 100 km2 được bao quanh bởi hình chữ nhật màu đỏ một bức tường. Thăm ngôi mộ này, du khách sẽ được tìm hiểu thêm về kiến ​​trúc và văn hóa của các triều đại nhà Minh của Trung Quốc.

Lăng mộ hoàng gia ở triều đại Guilin Ming đã thu hút nhiều du khách đến tham quan và tìm hiểu.Flute Cave Say: Thực hiện một điểm thu hút khách du lịch là người đồng sao Quế Lâm Say. đích này du lịch 5km từ trung tâm thành phố về phía Tây Bắc với nhiều nhũ đá, cột đá, bia rèm, hoa cảnh quan đá tạo thành một lung linh, huyền bí với hình dạng độc đáo và thú vị. khách đi du lịch Trung Quốc cũng rất vui mừng để đến với hang động đẹp này.

Không chỉ thu hút du khách bởi điểm tham quan đẹp và thú vị, du lịch Quế Lâm đang rất thu hút với vẻ đẹp của văn hóa truyền thống được bảo tồn gần như nguyên vẹn. Nếu bạn muốn tìm hiểu văn hóa truyền thống của Trung Quốc, Quế Lâm là một địa điểm lý tưởng, nơi bạn không thể bỏ qua. Bạn có thể dễ dàng nắm bắt những lễ hội truyền thống được tổ chức hàng năm với quy mô hoành tráng và thu hút rất nhiều người tham gia.

 

Khách du lịch đến Quế Lâm từ Việt Nam nhận xét rằng các món ăn ở đây khá gần với những món ăn ở Việt Nam, tuy nhiên, nhiều gia vị và dầu hơn. Do đó, nếu lần đầu tiên thưởng thức những món ăn bạn sẽ thấy rằng nó là khó khăn để ăn Quế Lâm nhưng đối với những người đã quen thuộc, thức ăn sẽ chỉ gây “nghiện”. vé  máy bay Tuy nhiên, nếu khả năng của bạn để ăn ít cay, các đầu bếp có thể yêu cầu điều chỉnh cho phù hợp với khẩu vị của bạn hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy các món ăn đến từ các nước khác nhau tại địa phương hoặc tại Quế Lâm.

 

Từ Việt Nam, bạn có thể đi du lịch Đại Tây Dương thuộc tuyến đường sắt và 2 hòa. Nếu đường sắt du lịch là bạn sẽ được ngắm cảnh trên đường đi, nhưng chi tiêu nhiều hơn thời gian đi bằng đường hàng không. Sau khi đến Guilin, bạn có thể sử dụng một hệ thống vận tải bằng taxi hoặc công cộng ở đây để di chuyển chiếc xe của bạn. Tất cả những hình thức là rất thuận tiện, túi nhanh chóng và hoàn toàn phù hợp của hầu hết các du khách.

Để biết thông tin cơ bản về du lịch Quế Lâm, chúng tôi đã cung cấp, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có một tour du lịch Trung Quốc thú vị, hấp dẫn và thuận tiện.

xem thêm:Các gợi ý cho tour ‘homestay’ thú vị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *