Du lịch

Thưởng thức những món Mỹ ngay tại Singapore

ẩm thực Singapore vô cùng phong phú và đa dạng văn hóa pha trộn của đất nước. Đối với khách nước ngoài muốn thưởng thức các món ăn ngon theo phong cách châu Âu hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy ở Singapore. Cùng Việt Nam tham dự Du lịch sành ăn thỏa thích phong cách nổi tiếng của Mỹ ở đây.

1. MeatSmith

mon my

MeatSmith ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng bằng cách sốt BBQ tuyệt vời với bộ ngực ngọt ngào và hấp dẫn. thịt này có một hương vị chính hãng như thực khách Mỹ như vậy với thịt nướng yêu thích không thể bỏ lỡ cơ hội để thưởng thức trong khi đi du lịch đến Singapore.

Địa chỉ: 167/169 đường Telok Ayer, Singapore 068 620 | Tel: 6221 2262

Smokey của BBQ 2

Smokey không chỉ là địa điểm thích hợp để thư giãn mà còn là một nơi tuyệt vời để thưởng thức những món nướng thơm ngon như nhà làm. nhà hàng này phấn đấu để tạo ra những hương vị BBQ ngon nhất. Vì vậy tất cả các loại thịt ở đây được nhập khẩu từ Hoa Kỳ thông qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Do đó, chi phí tiền ăn ở đây hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Địa chỉ: 73 Joo Chiat Place, Singapore 427 790 | Tel: 6345 6914

3. Thị trường Grill

Nhà hàng thị trường Grill không chỉ có thịt bò trong thực đơn, nhưng có những món ăn đặc sản nổi tiếng khác. Du khách có thể thưởng thức một bữa ăn thịnh soạn với các món ăn khác nhau. Thịt nướng và hải sản các món ăn ngon phục vụ cùng với sự nhiệt tình thân thiện của nhân viên. Đây là một nơi lý tưởng để bạn có thể thỏa thích với một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời tại Grill Market.

Địa chỉ: 208 đường Telok Ayer, Singapore 068 642 | Tel: 6221 3323

4. Diner & Bar Roosevelt

Roosevelt ở khu vực phía tây nổi tiếng về luân xương sườn, bánh mì kẹp thịt và bữa ăn tối theo phong cách Mỹ. nhà hàng này cung cấp các món ăn và sự đa dạng phong phú bao gồm tất cả các bữa ăn sáng thuận tiện với sữa tươi nổi tiếng kem.
Khách sạn Singapore | Singapore kinh nghiệm đi | Chuyến bay đến Singapore.

Địa chỉ: 331 New Bridge Road, # 01-02 Dorsett Residences, 088 764 | Tel: 6538 3518

5. Luca Oyster Bar & Chop House

Luke căng tin là một trong những nhà hàng tốt cho du khách những trải nghiệm ăn uống kiểu Mỹ phổ biến ở Singapore. Du khách sẽ được chào đón với một tấm ngon của hàu tươi lấy từ vịnh Massachusetts và tấm nướng đã được trình bày ấn tượng. Mặc dù các món ăn ở đây khá đắt tiền nhưng cửa hàng gạo này luôn nằm trong danh sách các nhà hàng yêu thích để ăn cơm trưa vào những dịp đặc biệt.vé máy bay

6. Redbank Bar & Grill

Mặc dù Redbank Bar vẫn còn tương đối mới đối với người dân Singapore, nhưng nó hấp dẫn để du khách bởi một thực đơn phong phú các món ăn độc đáo, ấn tượng như: bánh quy chiên hàu, bánh cua hay món tôm hùm đuôi. Nước chấm tại nhà hàng là điểm thu hút nổi bật cho khách du lịch vì sốt này được trộn lẫn bằng cách thêm đá làm cho thực phẩm ngon miệng hơn.

Địa chỉ: 442 Orchard Road # 01-02, Singapore 238.879 | Tel: 6694 5376

Với 6 địa chỉ thanh-phong cách ăn uống hy vọng rằng bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời ở Singapore du lịch giá rẻ tiếp theo của bạn.

xem thêm:Những điểm đến không nên bỏ qua ngay gần Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *