Du lịch

Thêm nhiều đường bay mới đến các điểm du lịch

du lịch mùa thấp nhưng các hãng hàng không như Jetstar Pacific, Vietjet Air đã mở các đường bay đến Pleiku (Gia Lai) và các điểm tham quan du lịch như: Hồng Kông, Yangon.

Ngày 7/9, Jetstar Pacific khai thác đường bay quốc tế mới giữa Hà Nội – Hồng Kông trên may bay Airbus A320. Đường này cũng là địa điểm du lịch yêu thích của du khách Việt Nam, nhưng hãng hàng không trong nước mới là khai thác Việt Nam Airlines.

 du lich

Theo ông Lê Hồng Hà, Giám đốc điều hành của Jetstar Pacific, từ nay du khách có cơ hội để tiết kiệm nhiều hơn trong khi ở Hồng Kông. Công ty đã bán vé nhiều hơn giai đoạn này kể từ khi mở bán trong tháng tư.

Công ty cũng có kế hoạch mở đường bay thẳng từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đến Pleiku (Gia Lai) sau khi mở cửa trở lại sân bay Pleiku từ 5/9.

Ngoài phục vụ hành khách đi qua, các nhà khai thác tuyến đường bay Vietjet Air từ Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đến Pleiku từ 1/10. Ngoài ra, các công ty bắt đầu giai đoạn khai thác khoáng sản Thành phố Hồ Chí Minh – Yangon (Myanmar) kể từ tháng Mười.

Trong tương lai, công ty sẽ mở rộng các đường bay đến các thành phố như Đài Bắc (Đài Loan), Seoul (Hàn Quốc), Bodh Gaya (Ấn Độ), Siem Reap (Campuchia), Tokyo (Nhật Bản), The Thành Đô, Hàng Châu, Quý Dương, Côn Minh, Ningbo , Trường Sa, Vũ Hán và Trùng Khánh (Trung Quốc).

 tour singapore

Dịp thấp điểm đến trong nước, các hãng giá thấp được lấy giá thấp hơn nhiều trên các đường bay trong nước, đồng thời đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hàng ngày cho khách hàng.

Theo Tổng công ty Cảng hàng không, 6 tháng, lưu lượng hành khách thông qua các sân bay của tăng trưởng cao bằng việc đầu tư cơ sở hạ tầng sân bay, các hãng hàng không quảng cáo nhiều để thu hút khách du lịch. Đến sân bay Cần Thơ có thể tăng 74%, 55% của sân bay Phú Quốc, Sân bay Đồng Hới 84% (do sự hấp dẫn của Doong Sơn).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *