Kinh nghiệm săn vé

Tặng mã giảm giá vé VietjetAir

mã khuyến mại giảm giá 1000 20% giá vé cho các khoản thanh toán của khách hàng đầu tiên vé máy bay trực tuyến JCB thẻ trong thời gian từ 2016/01/11 đến 20/02/2016.

>> Đại lý vé máy bay

vja1

chương trình ưu đãi này được tổ chức bởi sự hợp tác với Tổng công ty Hàng không Jet (VietJetAir) và Công ty Cổ phần Tài chính Quốc gia Việt Nam Switching (Banknetvn) triển khai thẻ quốc tế JCB.

Theo đó, với mỗi giao dịch thanh toán vé máy bay www.vietjetair.com thẻ JCB với giá trị cao nhất và từ một triệu và một lần lượt trở lên, khách hàng đầu tiên sẽ được giảm giá 20% mã quảng cáo trên vé cho các chuyến bay nội địa hoặc khai thác quốc tế do VietJetAir (tối đa là 5 thẻ để nhận mã khuyến mại). Mã khuyến mại áp dụng cho giá vé chưa bao gồm thuế và lệ phí, và có giá trị sử dụng một lần cho một cuộc hành trình trong thời gian tới để mua vé.

Kinh nghiệm

Thời gian bay cho vé mua với mã số giảm giá bắt đầu từ 2016/03/01 đến 25/04/2016 hoặc từ ngày 08.15.2016 đến khi 2016/12/31. JCB chủ thẻ đủ điều kiện chiến thắng VietJetAir sẽ được gửi trực tiếp qua e-mail trong vòng 30 ngày sau khi kết thúc chương trình.

Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn hết hạn quỹ khuyến mãi. Danh sách các ngân hàng phát hành thẻ JCB, giá vé kết nối dịch vụ thanh toán Vietjet Air thông qua Banknetvn gồm Vietinbank, Vietcombank, Sacombank, Eximbank, Techcombank, ACB, Agribank và BIDV.

Xem thêm: Dân nghèo cũng được đi máy bay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *