THÔNG TIN HÀNG KHÔNG

Sân bay bỏ hoang trở thành công viên lớn nhất Berlin

Từng là cuộc diễu hành, điểm bong bóng thả và sở hữu một trong những tòa nhà lớn nhất thế giới, sân bay Tempelhof hiện đã trở thành thiết bị giải trí và thể thao đào tạo cho người dân thủ đô Đức.
>>  Vé máy bay
Trước khi trở thành một sân bay lớn và đông đúc của Đức, vùng đất của Tempelhof là nơi mà các cuộc diễu hành quân Phổ. Sau đó, Đức hợp nhất và được sử dụng từ năm 1720 cho đến đầu Thế chiến I. Nơi này được kết hợp với hàng không đầu, chiếc máy bay đầu tiên được xây dựng tại đây.

Cuối thế kỷ 19, đã được sử dụng như là vị trí Tempelhof bóng thả là một loại hình dịch vụ hơn 9 tấn mail và 155 người ra khỏi thành phố. Ở đây, trong năm 1909, Armand Zipfel, một kỹ sư người Pháp đã thực hiện chuyến bay đầu tiên của nó. Trong cùng năm đó và vị trí đó, hai anh em người Mỹ, Orville và Wilbur Wright Wright, đã trở thành người đầu tiên lái máy bay thử nghiệm động cơ trong một triển lãm hàng không.
tempelhof-airport-park-8-10-2810-1434104649

Khu phức hợp nhà phố của sân bay Tempelhof hình dạng giống như một cánh chim đại bàng.

1923, Tempelhof đã được thiết kế để trở thành một sân bay. Đến năm 1927 nhà ga được xây dựng và các chuyến bay thương mại đầu tiên cất cánh. Sau khi Đức quốc xã lên nắm quyền vào năm 1933, Hitler đã bắt đầu mở rộng sân bay Adofl để chứa số lượng binh sĩ và phát triển.

Trước khi chiến tranh thế giới II, đây là một trong những sân bay tiêu biểu nhất của châu Âu. Khu phức hợp nhà phố được thiết kế như chim ưng chim với đôi cánh dang rộng. Hangar khu vực hình bán nguyệt với chiều dài 1,6 km có thể bao gồm hầu như toàn bộ số máy bay dân sự trong thập niên từ 50 đến 70. Tempelhof có hai đường băng song song dài hơn 2 km. Tòa nhà chính của sân bay cũng là trong các tòa nhà lớn nhất trong top 20 thế giới.

>> Du lịch Hàn Quốc

Những mái nhà của sân bay mỗi thiết kế nhằm mục đích để lớp chúng vào chỗ ngồi cho 80.000 khán giả đã xem những triển lãm hàng không quân Đức. Ngoài ra, sân bay có thể được xây dựng nhiều thác nước, các tòa nhà hành chính, bao quanh bởi các trung tâm thương mại và tháp điều khiển. Tuy nhiên, kế hoạch này không được hoàn thành do chiến tranh thế giới II đã diễn ra.
tempelhof-airport-park-3-2-8180-1434104649

Ngày nay mọi người thường đến đây để gặp gỡ, tập thể dục hoặc tổ chức dã ngoại.

Sân bay đóng cửa vào năm 2008, Berlin đã được cải tạo không gian cho 386 ha và nhà của thế giới nằm ở trung tâm lớn nhất của một nơi sinh hoạt công cộng.

Ngày nay, khu vực này là 6 km đường cho người đi xe đạp, trượt patin, và chạy bộ; 2,5 ha cho lò nướng thịt ngoài trời; 4 ha cho các hoạt động dẫn đi dạo vật nuôi; và một phạm vi rộng lớn để tổ chức một bữa ăn ngoài trời. Một trong những hoạt động phổ biến nhất liên quan đến Tempelhof vẫn bay, nhưng các cỗ máy khổng lồ đã chinh phục bầu trời đã được thay thế bằng diều.

Xem thêm : Du lịch Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *