Du lịch

Sắc thu quyến rũ tại miền nam nước Nhật

Vào mùa thu, Kyushu quyến rũ với rừng cây đỏ bao quanh những suối nước nóng và cánh đồng bạt ngàn cỏ lau dưới chân các ngọn núi lửa.

Kyushu (nguyên âm Hán Việt là Cửu Châu) là 1 trong 4 hòn đảo phía Tây nam của Nhật Bản. Kyushu thu hút du khách với vẻ đẹp thiên nhiên đa dạng bốn mùa. Biển xanh mùa hè, tuyết phủ trắng trên những ngọn núi vào mùa đông. Mùa xuân với cây cối xanh tươi và ngả vàng cuốn hút vào mùa thu.

Xem thêm >>> du lịch Nhật Bản Tết 2018 của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Kyushu gồm các tỉnh, thành phố: Fukuoka, Saga, Nagasaki, Kumamoto, Oita, Miyazaki, Kagoshima. Trong đó, thành phố Fukuoka có chuyến bay thẳng từ Việt Nam, cách Tokyo 5 giờ và cách  Osaka 3 giờ đi tàu siêu tốc Shinkasen. Hiện đã một số công ty du lịch bắt đầu khai thác chương trình tour mới khai phá nhiều địa danh của Kyushu.

Đầu tháng 12, Kyushu vẫn ngập tràn sắc đỏ vàng của lá phong nên cuốn hút khá đông khách du lịch.

Nhiều khách du lịch thích thú vui chơi giải trí dưới những tán lá vàng. Kyushu rất phù hợp với những du  khách yêu thiên nhiên, nghỉ dưỡng và tìm hiểu văn hóa truyền thống Nhật Bản.

Chặng đường đi xe khoảng 2 giờ từ Nagasaki đến Unzen, du khách sẽ băng qua vùng cao nguyên để đến các khu nghỉ mát suối nước nóng.

Kyushu có khí hậu ôn hòa, nhiều ngọn núi lửa như Unzen, Aso vẫn còn hoạt động nên tạo nên nhiều suối nước nóng. Du khách đến đây nghỉ dưỡng thường tắm onsen – một kiểu tắm truyền thống của người Nhật.

Một điểm hấp dẫn không thể bỏ qua là thành phố Beppu, nằm trên bờ biển phía Đông của Kyushu. Beppu là một thành phố suối nước khoáng nóng nổi tiếng với hơn 3.000 resort có nguồn nước nóng, ao bùn hoạt động mạnh.

Điểm đến tiếp theo là thành phố Kumamoto. Các điểm tham quan chính bao gồm lâu đài Kimamoto và công viên Suizeji. Kumamoto cũng là cổng vào Vườn Quốc gia Aso Kuju.

Du khách được người dân địa phương tặng những con hạc giấy được giấp thủ công – tượng trưng cho điềm may mắn.

Bạn có thể dừng chân ở những ngôi đền thờ để cầu điềm may mắn tựa như những người dân bản địa.

Thưởng thức những món ăn Nhật Bản đẹp mắt cũng là những trải nghiệm khó quên đối với các du khách nước ngoài khi đến đây.

Theo vnexpress

Tham khảo >>> dich vu tang qua noel của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *