Du lịch

Những Việc Nhất Định Phải Làm Khi Du Lịch Cổ Thạch

Trong khu vực du lịch Bình Thuận với một vùng đất hoang sơ tuyệt vời của nàng tiên với ma thuật đầy màu sắc, đẹp. Nơi này đã mờ sương sớm, buổi chiều long lanh ánh nắng mặt trời, hình dáng nhẹ nhàng chiều. Nơi đó là thế giới của đá long lanh của tất cả các màu sắc và hình dạng. Đó là đất nước mà màu Cơ Thạch.du lịch lễ 30/4

du lịch Bình Thuận, cho đất nước của vẻ đẹp tuyệt diệu Cơ Thạch sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều hình ảnh đẹp, những kỉ niệm tròn đầy đủ và tất cả những kinh nghiệm tuyệt vời mà bạn không bao giờ quên nó. Đó là kinh nghiệm gì?

binh thuan

 

1. chân trần trên sỏi đá
Mặt đất đá cổ, dưới mặt đất huyện Tuy Phong, du lịch Bình Thuận, là một dải đá của bờ biển hoang sơ ôm các vùng biển trong xanh. Cả một vùng rộng lớn ở Cổ Thạch là bảy đá long lanh và màu bóng với kích thước lớn nhỏ khác nhau, đủ. Các khối đá cổ được hình thành qua hàng trăm năm của triều kiến ​​tạo của các dòng biển, biển và gió.

 

Thực hiện tour diễn để Cơ Thạch, điều chắc chắn rằng bạn không bỏ qua điều đó tháo giày, thoải mái cho đôi chân trần tiếp xúc với đá lấp lánh của mình. Có thể lúc đầu bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu vì đã quen đi giày, nhưng chỉ cần một chút bạn sẽ nhanh chóng thích nghi. Lúc đó bạn sẽ thấy cảm giác đi chân trần trên những tảng đá thật tuyệt vời. Bạn sẽ đồng ý thuê thánh hóa đá nhiều màu vui tươi với sườn núi xinh đẹp của cô.

 

Đi chân trần trên sỏi đá trong bảy màu sắc, massage chân bạn là vô cùng dễ chịu. Vì vậy, sau khi đi du lịch ở đất Bình Thuận Cổ Thạch nhuộm màu, bạn sẽ thấy thoải mái tinh thần và tràn đầy năng lượng.

2. bình minh và hoàng hôn

In Wonderland Cơ Thạch, những khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày là khi các tia bình minh ngày phát hành đầu của mặt trời và những khoảnh khắc hoàng hôn lan rộng ra khắp tím biếc của con người. Vì vậy, một kinh nghiệm tuyệt vời mà bạn phải làm gì khi đi du lịch Bình Thuận là mặt trời mọc và mặt trời lặn trong “thế giới của rock ‘Cơ Thạch.

 

Trong những giây phút đầu tiên trong ngày, khi sương sớm vẫn còn nhút nhát trên bảng đầu tiên và những con sóng trên những tảng đá bảy màu, mặt trời chiếu sáng lờ mờ làm cho cảnh quan tuyệt vời. Tại thời điểm này, bạn cảm thấy như bạn đang ở trong một thế giới tưởng tượng đẹp, mọi thứ đều có độ tinh khiết lấp lánh.vé nước ngoài

 

Với thời điểm hoàng hôn ở Cổ Thạch, mỗi ngày, bạn có thể nhìn thấy một cảnh với màu sắc khác nhau. Nó có thể có màu hoàng hôn vàng tươi xuống tảng đá đầy màu sắc, màu xanh và màu tím có thể rất mơ mộng, điên rồ.

Trong Cơ Thạch, không chỉ đẹp tuyệt màu sỏi bãi biển, nhưng cũng đá lớn hình thù kỳ lạ. Trong tháng ba, các Cơ Thạch cũng được tô màu rêu xanh đậm. Vì vậy, nếu bất kỳ tour du lịch vào lúc bình minh hay hoàng hôn tháng ba, nơi đây giống như một thế giới thần thoại, cách xa được bạn ngạc nhiên trước cảnh đó.

 

3. THƯỞNG THỨC ĐẠI HẢI SẢN NGON

khu vực hải sản Cơ Thạch rất tươi và giá khá rẻ, do đó đi du lịch Bình Thuận bạn dành thời gian để thưởng thức hải sản. Bạn có thể nhìn vào thị trường, hội chợ Liên Cơ Thạch Hương, không xa bãi biển để mua hải sản tươi, ngon và giá rẻ, sau đó thuê người nấu quá.

 

Vào buổi tối, dọc theo bãi biển ở đây đang bán tất cả các loại hải sản như cua, sò, ốc rất tốt xử lý. Đặc biệt, các món ngon của Cơ Thạch đã trở thành nổi tiếng với sò điệp và hàu được nướng hành tây muối và chấm tiêu chanh. Bạn đừng bỏ qua!

 

4. Tắm và DU LỊCH NHỮNG THAM QUAN

Sau đó chắc chắn đi biển và tắm biển. du lịch Bình Thuận có những bãi biển rộng, sóng mềm mại. Các bãi biển chính là nằm ở gần Chùa Cổ Thạch. Tuy nhiên, khách du lịch thường thích đến bảy loại đá màu để bơi chỉ tham quan. bãi biển rất sạch sẽ và Cơ Thạch. Bạn có thể thả xuống và nước mát để bắt sóng nhỏ tự. Nếu bạn không biết bơi, không ngần ngại. Hãy thuê một chiếc phao nhỏ chỉ có thể nhắm mắt và thư giãn trên phao, nghe rattling gió hát tiếng sóng.

Thực hiện Cơ Thạch tour du lịch, ngoài việc bơi lội, bạn đừng bỏ qua những điểm thu hút như Chùa Cổ Thạch, nằm gần bờ biển. Ngôi chùa này, còn gọi là chùa Hang, bởi vì trong một hang động ở vùng núi đá ở Cổ Thạch. Các điểm tiếp theo là các đụn cát ở xã Bình Thạnh, chỉ đạo cá của mình … Thầy Thím Palace khu nghỉ mát và Cà Na cũng có, bạn có thể thuê một chiếc xe máy để thực hiện các tour du lịch đến các địa điểm này.

 

 

Với 4 kinh nghiệm tuyệt vời, Bình Thuận đi sẽ vô cùng đáng nhớ và thú vị. Được trên con đường của bạn đến vùng đất của màu Cơ Thạch để tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời, đáng nhớ.

xem thêm:Những khác biệt của vùng Biển Đen tại Thổ Nhĩ Kỳ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *