Câu hỏi thường gặpTHÔNG TIN HÀNG KHÔNG

Những vật không được mang lên máy bay

Hành lý xách tay là thực sự quan trọng trong cuộc hành trình. Vì vậy, ngoài các mặt hàng quan trọng và cần thiết không thể thực hiện, bạn có thể lựa chọn hình thức hành lý để tránh phiền phức.

Bạn đang chuẩn bị quần áo bánh cho chuyến đi sắp tới. Cho dù bạn là một hành khách thường xuyên trên các chuyến bay hoặc tại các máy bay được chọn làm phương tiện di chuyển cũng nên biết để ‘danh sách đen’ được phép mang lên tàu. Các thông tin liên quan đến các mục mà sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối không mong muốn cho cuộc hành trình của mình.

Hiện nay, rất nhiều các trường hợp ngoài ý muốn xảy ra bởi vì các hành khách cố ý hoặc vô tình mang đến cho các đối tượng bị cấm trên tàu. Vì vậy, xin vui lòng chỉ để nhìn thấy tên mình biết tất cả mọi thứ không được phép mang theo hành lý xách tay nhưng trọng lượng nhẹ:

>> Vé máy bay

1. Nước
nhung-vat-cam-mang-len-may-bay-chai-nuoc-ivivu-1

Ảnh: ST

Một khi vượt qua máy quét, các chất lỏng tổng thể như nước, sữa, nước hoa, dầu gội đầu, … nhân viên an ninh sẽ yêu cầu bạn để lại tất cả các mặt hàng trên ngay lập tức. Nhưng khi bạn đã thực hiện thông qua các máy quét và các khu vực nội trú phòng chờ là thoải mái để mua nước, rượu, nước hoa … trong các quầy giải khát, mỹ phẩm. Sau đó, bạn tha hồ nội trú ‘khuân vác’ nếu bạn thích, tiếp viên đã không nói bất cứ điều gì. Nơi bạn có thể mang theo lên máy bay mà nước là khi bạn có con nhỏ có thể được phép để pha sữa cho con cái của họ.

2. lỏng quá 100ml
nhung-vat-cam-mang-len-may-bay-chai-nuoc-ivivu-4

Ảnh: ST

Các loại mỹ phẩm như dầu gội đầu, sữa tắm, nước hoa, sữa rửa mặt, … sẽ không được vận chuyển trên tàu nếu 100ml dung lượng cao hơn. Nếu bạn muốn mang theo mỹ phẩm lên máy chai họ phải dưới 100ml. Ví dụ, dầu gội đầu, sau đó sử dụng các gói phần mềm. Sữa tắm, sữa rửa mặt, nước hoa, … sau đó bạn đổ vào lọ dưới 100ml. Tổng số này không vượt quá 1 lít. Ngoài ra, ít hơn so với chai 100ml phải cho vào túi nhựa trong suốt. An ninh của Mỹ khi họ kiểm tra rất nghiêm ngặt này, các doanh nghiệp ASEAN không còn có thể bắt bẻ. Vì vậy, làm thế nào đến Mỹ bạn nên lưu ý.

3. Items khả năng thiệt hại
nhung-vat-cam-mang-len-may-bay-chai-nuoc-ivivu-3

Ảnh: ST

Không chỉ có dao kéo mà còn các mặt hàng mà có thể gây ra thiệt hại bị cấm mang theo trên tàu. Dao kéo các loại (bao gồm cả con dao gấp), vật sắc nhọn như một tuốc nơ vít, bật lửa, quả sung, đạn, kiếm, kiếm các loại. dùi cui, cánh tay bị gãy hoặc các mặt hàng tương tự đều bị cấm triệt để, không được vận chuyển trên tàu. Ngay cả tóc kéo mũi nhỏ sẽ bị tịch thu. Tuy nhiên, một số đồ vật quen thuộc khác như một móng tay, các loại phích cắm, bộ sạc, phím … để được thoải mái nắm giữ lên máy bay.

4. Chất nguy hiểm
nhung-vat-cam-mang-len-may-bay-chai-nuoc-ivivu-6Ảnh: ST

Khi các chất này là chống chỉ định có thể gây nguy hiểm như ăn mòn, khí, các chất oxy hóa, chất độc, chất nổ, chất phóng xạ, chất cháy là không an toàn cho toàn bộ chuyến bay. Chỉ cần một sai lầm nhỏ do chất này gây nên sẽ gây ra tai nạn đáng tiếc cho bạn và mọi người xung quanh.

5. Thức ăn có mùi, nước
nhung-vat-cam-mang-len-may-bay-chai-nuoc-ivivu-5

Ảnh: ST

Với trái cây hoặc thực phẩm có mùi như mít, sầu riêng, cá kho, cá … hoặc có chứa chất lỏng như dừa sẽ là nhân viên an ninh không phải để mang lại. Tuy nhiên, bạn có thể tách ra khu vực trong một hộp xốp và hộp kín, để lâu không nhìn thấy những gì ở bên trong trái cây và mùi. Còn lại, các loại thực phẩm khô như bánh ngọt và trái cây các loại, oh rước, gà nếp, bánh quy, bánh rán có thể mang thức ăn lên máy bay miễn phí, tiếp viên hàng không có thể bác bỏ bất cứ điều gì, những bảo đảm bảo vệ sinh và không có mùi hương trên các chuyến bay.

6. Tro cốt

nhung-vat-cam-mang-len-may-bay-chai-nuoc-ivivu-7

Ảnh: ST

Điều này được quy định bởi các ngành công nghiệp hàng không. Ngoại trừ máy bay chở khách hoặc máy bay phản lực tư nhân trước khi được phép mang theo những gì còn lại.

7. Động vật
nhung-vat-cam-mang-len-may-bay-chai-nuoc-ivivu-2

Ảnh: ST

Không vận chuyển động vật được cho phép theo bất kỳ trường hợp nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *