Tin du lịch

Những thành phố có bia ngon nhất nước Mỹ

Các chuyên gia về bia đã được bình chọn ra danh sách này, bao gồm Cleveland đứng đầu New York cũng được xếp hạng cuối cùng.

vé trong nước
Các chuyên gia hàng đầu về bia đã phát hành danh sách các thành phố có bia ngon nhất nước Mỹ. Khách có thể đến thành phố được lựa chọn để nhâm nhi một ly bia, với hương vị đặc trưng và lạ ngon.

bia ngon

Trưởng bia Cleveland của thành phố, tiểu bang Ohio. Nó được mô tả là đất tổ của bia trung tây Hoa Kỳ. Cleveland bia mát mẻ, phong cách sáng tạo và không thể trộn lẫn với các nơi khác. Bạn có thể thử các nhà máy bia Platform, Nano hay Vườn thị trường …

Đứng thứ hai là thành phố Asheville, North Carolina. Chỉ cần một vài ngày trong thành phố này, bạn ngay lập tức bị cuốn hút với bộ sưu tập các đồ uống có cồn từ lớp nhà máy bia trên thế giới. Từ bia Weed Wicked, bia hoặc bia Skillet Donut Stout Burial sẽ knock bạn thêm sức mạnh.

thành phố thứ ba của Minneapolis-St. Paul mang đến sự tiện lợi của khách thưởng thức bia cho mỗi 10 mét, người Mỹ tìm thấy một nhà máy bia. Ngay cả một ngày trung bình trong Minneaspolis-St. Paul đã 1,5 bia mở ra.

Bia ở Cleveland đứng đầu danh sách các thành phố bia Mỹ ngon nhất.

du lich he
Xếp thứ 4 là Grand Rapids, thành phố lớn thứ hai của bang Michigan. Với hơn 25 sản xuất bia nhà máy thủ công, Grand Rapids được mệnh danh là “thành phố bia” của Mỹ. Nó thường xuyên tổ chức các sự kiện như vậy cho bia: Tháng Hai với Cool Brews và Eats Hot Winter Liên hoan Bia, Bia hoan Tháng Tám mùa hè Craft.

Ngay sau Grand Rapids là thành phố San Diego. Ở đây có hơn 30 nhà máy bia, đóng góp cho bang California trở nên nhiều nhà máy bia tại các quốc gia. San Diego Bia được sản xuất chủ yếu là thủ công ở California. Các nhà máy bia, quán bar mọc lên khắp nơi và cộng đồng ở San Diego sản xuất bia là một nhóm có liên hệ chặt chẽ, làm việc chăm chỉ. Bạn có thể tìm thấy một lễ hội bia địa phương mỗi cuối tuần.

Xếp hạng dưới cùng của danh sách là thành phố New York, nơi nổi tiếng với lối sống đô thị bận rộn. New York hôm nay là nhà của 20 nhà máy bia, 15 trong số đó mở ra chỉ 2 năm trước, nhưng đã để lại dấu ấn không nhỏ trong lòng du khách.

Xem thêm: Sổ tay cho mùa hoa anh đào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *