Kinh nghiệm săn vé

Những suất ăn trên máy bay được làm thế nào?

Để đảm bảo an toàn thực phẩm, tất cả nhân viên đều được trang bị đầy đủ thiết bị vệ sinh như quần áo làm việc quần áo, mặt nạ, Giày bảo vệ, nước rửa tay, .. Thủ tục này đôi khi chặt chẽ hơn trong bệnh viện. Nguyên tắc của thực phẩm phục vụ trên máy bay nên được làm lạnh ngay lập tức sau khi chế biến khoảng 5 độ cực đoan và không được lưu trữ trong tủ lạnh với nhiệt độ tương đương. Trong khi vận chuyển đến sân bay, các thực phẩm luôn được bảo quản để đảm bảo chất lượng.

>>> dai ly ve may bay

Nếu bạn rất thích những món ăn truyền thống của các chuyến bay Việt Nam Airlines, tôi đảm bảo bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi tương tự như hành khách: các món ăn như phở, bún, xôi, giò chả, luôn luôn có sẵn … Một dịch vụ mới nóng và ngon miệng trong khi đầu của nhiệt bữa ăn 5 độ C là không đơn giản. Đối với thực phẩm vẫn giữ được độ tươi và hương vị của nó và sau khi chế biến, các hãng hàng không đã phải nghiên cứu, khám phá và cải thiện.

suat an
Với các nước có liên quan Mì các món ăn, mì, và nấu xương của an ninh phải đóng cửa hai ngày sau đó, ông đã trở lại để làm sinh tố. Thịt gà và thịt bò luôn được lựa chọn cẩn thận và xử lý để bảo quản hương thơm đặc trưng của nó.

Trên các tuyến trong nước, luôn bị ném vào các món ăn cho bữa ăn sáng. Bí quyết để giữ ấm và nhựa dính là Luồn lá bắp cải. Bản đồ 2 lần gạo nếp gói trong lá bắp cải để tránh khỏi cái nóng và nóng nhất là ki làm, đến nay không bị khô. Sáng nay các tấm Quiche nhiều hành khách hãng hàng không của Việt Nam Airlines. Những món ăn giống như trà, bánh mì, bánh ngọt, món tráng miệng cũng là những khách mời rất phổ biến.

Mỗi món ăn trên máy bay không chỉ giúp làm dịu dạ dày hành khách đói, nhưng có hiểu biết thêm về văn hóa ẩm thực địa phương và cắn vào giá trị văn hóa, phong tục và truyền thống của mỗi nước. 34 125 máy bay.

>>> Hành khách gây rối trên máy bay vì không đọc kỹ khuyến cáo

Đặc biệt, dành riêng (chuyến bay bao gồm các nhà lãnh đạo hàng đầu của Đảng và Nhà nước trong công ty), menu sau cuộc họp, đồng ý, các món ăn được chuẩn bị bởi một dòng quá trình đặc biệt bao vây kiểm soát nghiêm ngặt của tiêu chuẩn, nghiêm ngặt nhất Xét về chất lượng bữa ăn. Các bữa ăn đầu tiên lớp học, lớp học kinh doanh của NCS cũng là đối tác, bao gồm cả các hãng hàng không như Korean Air 5 sao, Japan Airlines, Malaysia Air đánh giá cao về chất lượng và trình bày. Trong quá trình tạo ra các món ăn, bước quan trọng nhất, mà tạo ra các hình ảnh, giá trị thương hiệu của hãng hàng không, việc tạo ra các tiêu chuẩn quốc tế là quá trình phục vụ. Món ăn ngon nếu phục vụ đúng cách làm cho hành khách cảm thấy hoàn toàn thực phẩm “tốt”.

dau bep

Đừng bỏ lỡ cơ hội để khám phá những củ một phần của nền văn hóa của mỗi quốc gia, nếu bạn có một cơ hội trên các chuyến bay.

Xem thêm: du lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *