Kinh nghiệm săn véTHÔNG TIN HÀNG KHÔNG

Những lưu ý khi mang theo hành lý xách tay

Không chỉ các vật sắc nhọn như dao kéo mà dầu gội đầu hoặc sữa tắm cũng không mang lại cho nó vào máy bay. Những lưu ý sau sẽ giúp bạn tránh lãng phí không cần thiết khi phải rời khỏi mặt tại sân bay vì lý do an toàn hàng không.

>> Vé máy bay
Nên mua nước trong khu vực sảnh

Bằng cách đi qua máy quét mà bạn mang các chất lỏng nói chung đã phát hiện ra các máy quét.

Luu-y1
Nhân viên an ninh sẽ yêu cầu bạn để loại bỏ các chất lỏng ra khỏi hành lý và ném vào thùng rác. Ảnh: Nhipsongxahoi.
Nhưng khi bạn đã thực hiện thông qua các máy quét và các khu vực nội trú phòng chờ là thoải mái để mua nước, rượu, nước hoa … trong các quầy giải khát, mỹ phẩm. Sau đó, bạn tha hồ thích nội trú bưu kiện.

Dầu gội đầu, sữa tắm không quá 100 ml

Nhiều du khách đi du lịch nước ngoài để mua rất nhiều sữa tắm dầu gội nước ngoài như một món quà cho các mẹ, các chị em ở nhà và quyết định di động, tuy nhiên, họ phải tiếc rời khỏi sân bay bằng các loại mỹ phẩm như dầu gội đầu, sữa tắm, nước hoa, sữa rửa mặt … thì không được vận chuyển trên tàu nếu công suất cao hơn 100 ml. Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục thì bạn cần phải đổ vào lọ nhỏ, tổng số này không được vượt quá 100 ml và phải được đưa vào túi nilon trong suốt hoặc chuyển hành lý.

Không mang thiết bị điện

Luu-y12
Các loại máy móc như máy sấy tóc, tóc ép tóc, bếp điện, yếu tố máy … khá say thường sử dụng máy điện thường lắng đọng, không phải là hãng chấp nhận được cho máy tính xách tay. Ảnh: TTXVN.
Lưu ý với đồ ăn nhẹ

Trong ASEAN, các loại thực phẩm mà không có nước như bánh mì, trái cây, hoa quả, sau đó thoải mái mang trừ nước dừa bên trong. Tuy nhiên một số mùi trái cây như sầu riêng, mít là không được phép.

>> Kinh nghiệm 

Dao, kéo, vật sắc nhọn bị cấm mang theo trên tàu

Các đối tượng như dao, kéo, các vật sắc nhọn, chỉ như một tuốc nơ vít, bật lửa … Ngay cả tóc kéo mũi, dũa móng tay nhỏ bé cũng bị tịch thu.

Luu-y13
Tuy nhiên, một số đồ vật quen thuộc khác như một móng tay, các loại phích cắm, bộ sạc, phím … để được thoải mái nắm giữ lên máy bay. Ảnh: Examiner.
Vật nuôi không được lên máy bay

Không vận chuyển động vật thuộc bất cứ loại nào là quy định chung của các hãng hàng không. Cho dù bạn có con chó con vật cưng của bạn để chăm sóc, nơi hoặc làm thế nào sạch họ cũng không được phép. Bởi vì sẽ có hành khách bị dị ứng với lông của chúng và để đảm bảo an toàn hàng không nói chung.

Máy ảnh mang thoải mái

Bạn có thể mang theo máy ảnh từ lớn đến nhỏ, từ lớp du lịch đến các lớp học chuyên nghiệp trên máy bay. Nhưng hầu hết là máy ảnh tripod, đặt trong hành lý ký gửi, trừ một số loại siêu nhỏ, trọng lượng nhẹ và có thể cầm tay.

Xem thêm : Đại lý vé máy bay 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *