Du lịch

Những khu chợ nổi tiếng ở Đà Nẵng

Bạn đã từng đến thành phố Đà Nẵng, và bạn phải truy cập vào các thị trường nổi tiếng tại Đà Nẵng như thị trường Hàn Quốc là biểu tượng lâu đời nhất, Cồn và chợ hải sản Sơn Trà thiên đường ẩm thực với mỗi cửa hàng gần gũi với nhau. Hãy tìm hiểu về thị trường và ồn ào đông đúc nhất mà du khách không nên bỏ qua khi đến thăm Đà Nẵng.

Du lịch

Nam thị trường, du lịch mua sắm nổi tiếng

Nằm ở trung tâm của thành phố, gần sông Hàn, 4 mặt tiếp giáp với đường Hùng Vương, Trần Phú, Trần Hưng Đạo và Bạch Đằng, chợ Hàn là một khu mua sắm với một lịch sử lâu dài của thành phố Đà Nẵng. Chợ có từ đầu những năm 40 thế kỷ trước, nhưng vị trí cho cả đường bộ và đường thủy mà nơi này đang phát triển và thịnh vượng.

cho han da nang

Các mặt hàng ở đây khá đa dạng và phong phú, từ giày dép, túi xách, vải, quần áo để quà lưu niệm, quà tặng nhỏ xinh … nhưng vẫn còn những loại phổ biến nhất của hải sản và trái cây tươi ngon. khách mời đặc biệt là dễ dàng để tìm thấy món quà thực phẩm đặc sản của Đà Nẵng trong mỗi cá, hàng khô trên thị trường.

Nhờ các tính năng tuyệt vời vẫn còn tồn tại sau một thời gian dài mà thị trường Hàn Quốc không chỉ phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân mà còn trở thành một điểm đến thu hút nhiều khách du lịch nước ngoài.

đồ ăn nhẹ thiên đường ở Côn

Ông Ích Khiêm Nằm trên trung tâm của thành phố, đây là một trong những hội chợ lâu đời nhất và lớn nhất của thành phố biển. Lý do tại sao thị trường được đặt tên như vậy vì xây dựng trên một cồn cát ở độ cao giữa các thành phố từ năm 1940. Chính thức, thị trường được đổi tên thành Trung tâm thương mại Thị trường kể từ năm 1984, nhưng người dân vẫn sử dụng những cái tên như Côn trước đây.

Vé máy bay

Du khách đến đây không chỉ nhìn thấy một góc đích thực của cuộc sống và nhộn nhịp của thành phố mà còn vô số giải thưởng phải là đồ ăn nhẹ ngon rẻ và sạch sẽ. Giá mỗi món ăn nhẹ khoảng từ 10.000 đến 15.000 đồng.

thị trường mì hải sản

Hải sản luôn là một trong những điều người ta nghĩ đến đầu tiên khi ở Đà Nẵng. Từ Đà Nẵng có nhiều loại hải sản, nhưng ở nơi khác không có. Vì vậy, khi bạn đến đây, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng về các món hải sản là đặc sản ở đây ẩn.

Thành phố có rất nhiều hải sản, nhưng thị trường vẫn là khu vực hấp dẫn nhất nằm dọc theo Võ Nguyên Giáp và thị trấn ven biển quận Sơn Trà, Đà Nẵng. Ở đây các gian hàng bày vừa đủ hải sản đánh bắt, từ động vật có vỏ, cua, cá, tôm, mực … rất tươi.

Ba chợ nổi tiếng nhất tại Đà Nẵng

Ngoài ra thị trường bao gồm các nhà hàng phục vụ hải sản theo yêu cầu nên thư giãn lựa chọn thực phẩm, để liệt kê các mặt hàng và chỉ cần chờ đợi để thưởng thức. Mặc dù việc xử lý nhanh chóng và tiêu chuẩn cao để đảm bảo thơm ngon, hương vị của biển.
Xem thêm: Những món ăn truyền thống ngon tuyệt của Ấn Độ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *