Kinh nghiệm săn véTHÔNG TIN HÀNG KHÔNG

Nhanh tay đặt vé đi Bangkok và Singapore của Vietnam Airlines

Chuyến bay từ Hà Nội đến Bangkok và Singapore chỉ 40 USD hiện nay là Việt Nam Airlines mở hãng hàng không bán. Giá rẻ cho chuyến đi quốc tế, không bỏ lỡ cơ hội duy nhất này để đi du lịch đến thành phố du lịch hàng đầu của khu vực tất cả các bạn!

Chương trình khuyến mãi nội dung

ve-may-bay-gia-re-cua-vietnamairlines

Chuyến bay từ Hà Nội đến Bangkok và Singapore chỉ 40 USD của Việt Nam Airlines

– Vé máy bay giá rẻ được bán cho Việt Nam Airlines mở ra Hà Nội hành trình – Bangkok và Hà Nội – Singapore

– Giá vé khứ hồi:

+ Hà Nội – Bangkok: Từ $ 40

+ Hà Nội – Singapore: Từ 80USD

– Bán vé Thời gian: 15/10/2015 – 2016/03/31

– Thời gian khởi hành: 2015/10/15 – 31/03/2016

Điều kiện vé:

– Thời gian dừng tối đa: 03 tháng

– Đặt phòng, đặt vé: Nó phải được chứng nhận trên toàn bộ hành trình. Vé phải được thực hiện ít nhất 14 ngày trước khi khởi hành

– Complete / Hủy / thay đổi:

+ Trước khi bay ra vé: được phép với mức phí 30 USD

+ Mở hoặc sau ngày khởi hành ghi trên vé: được phép với mức phí 50 USD

– Ruồi Thời gian không áp dụng:

+ 2015/12/01 – 2015/04/01

+ 2016/08/02 – 15/02/2016

chú ý:

+ Giá vé không bao gồm thuế và phí.

+ Tùy thuộc vào tình trạng chỗ, giá vé cao hơn có thể được áp dụng.

Các chuyến bay đến Bangkok Sách và Singapore giá rẻ Việt Nam Airlines trong Vemaybaysaigon.vn

Để nhận được vé máy bay giá rẻ trên các hành trình từ Hà Nội đến Bangkok và Singapore nhanh chóng và thuận tiện liên lạc với bạn Vemaybaysaigon.vn để đặt vé thông qua các hình thức sau đây:

– Truy cập website: http://Vemaybaysaigon.vn chọn hành trình và triển khai các khung thời gian đặt vé máy bay cơ quan xúc tiến và thực hiện hoạt động như bình thường.

– Sử dụng điện thoại thông minh (smartphone) với một kết nối Internet để truy cập vào địa chỉ: Vemaybaysaigon.vn với một vài bước đơn giản, bạn sẽ có quyền được vé máy bay giá rẻ.

– Bạn cũng có thể liên hệ số điện thoại 1900.4749 hoặc số điện thoại hiển thị trực tuyến với nhân viên làm trang chủ Vemaybaysaigon.vn của tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm của chúng tôi hỗ trợ bạn đặt các chuyến bay giá rẻ đến thành công.

bangkok-quyen-ru

Vẻ đẹp của Bangkok

Bangkok hấp dẫn du khách với kiến ​​trúc độc đáo

Chọn đặt chuyến bay đến Bangkok, thủ đô của đất nước chùa vàng sẽ đưa bạn đi bất ngờ này đến bất ngờ khác với một loạt các kiến ​​trúc cổ độc đáo với nhiều cung điện nguy nga, tráng lệ bảo tàng. Không dừng lại ở đó, Bangkok cũng có du lịch hấp dẫn đặc biệt là chợ nổi. Nếu bạn muốn tìm hiểu cuộc sống của người dân bản địa trên khu vực chợ nổi, du khách tham quan: Damnoen Saduak, Taling Chan, Amphawa … lối sống sôi động với nhiều món ăn hấp dẫn trên thị trường trôi nổi chắc chắn sẽ lưu lại bên trong khách sạn ấn tượng lâu dài hơn .

dai-lo-Orchard

Orchard Road

Nếu lựa chọn Singapore làm điểm đến cho hành trình khám phá của họ, bạn sẽ không ngạc nhiên từ đánh vào mắt xanh của thành phố sắc màu rực rỡ để tăng tốc độ phát triển của nợ này. Đi bộ qua đường Orchard (Orchard Road) hoặc tham gia vào nhóm ở khu vực Clarke Quay hoặc Boat Quay … bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp đầy đủ và hiện đại thành phố sôi động. Nhưng khi đến thăm Chinatown, Little India và Kampong Glam.ban sẽ gặp phải sự phản đối mạnh của một yên tĩnh và thanh bình Singapore đáng kinh ngạc

Liên hệ Vemaybaysaigon.vn để đặt vé từ hôm nay tất cả các bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *