Du lịch

Ngẩn ngơ vẻ đẹp Lệ Giang

Lệ Giang là người đẹp nhất vào mùa thu, khi những chiếc lá chuyển sang màu đỏ vàng và xanh nước hồ bơi, tuyết bao phủ quanh năm trắng trên đỉnh Jade Dragon. Ngay bây giờ bạn chỉ cần sắp xếp thời gian để khám phá Lệ Giang, Trung Quốc.

 >>> vé nước ngoài

Lệ Giang là thành phố cổ nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), gần đến chân núi Tây Tạng Ngọc Long 5.596m quanh năm tuyết cao. Đây là một trong những di sản văn hóa thế giới của UNESCO.

Lệ Giang không có tường, được bao quanh bởi các dãy núi tuyết phủ quanh năm. Nó nổi tiếng với đường thủy và cầu, cũng nên được gọi là “Venice của phương Đông” với các góc phố cổ kính xen kẽ kênh rạch quanh co, mỗi góc phố, ngôi nhà là góc nhỏ yên tĩnh và thanh bình.

 co tich

Nước từ các tảng băng trôi Ngọc Long đổ về để nuôi vùng đất Lệ Giang. Từ công viên Hắc Long Giang có thể chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của núi tuyết ngàn năm, trong khung cảnh yên bình của nước hồ bình tĩnh. Foothills với đầm lầy, suối nước đen sẫm chảy từ dưới lên không ngừng nên ăn mặc đất nước mới được gọi là Hắc Long Giang Dam.

Trong công viên, trên hồ Hắc Long Giang còn có 5 nhịp cầu chia thành hai nửa hồ chứa. Phía trên cầu với voi trụ cột đá được chạm khắc và hổ. Từ cây cầu sẽ thấy phía bên kia của mặt trăng thưởng trạm, nơi các vua chúa của thơ ca cổ Moonlight Bay, cực kỳ ấn tượng.

Ghé thăm thành phố cổ Lệ Giang, du khách không thể không nhìn vào Jupiter Negative, một tác phẩm được coi là điển hình của lịch sử và văn hóa ở đây. Jupiter được ví như Tử Cấm Thành của chính phủ ở phía nam.

Trước cổng, nước chảy từ phía bắc xuống bằng cầu đá bắc ngang chiều rộng mà không thành công. Đối diện với mặt trận xây dựng bên ngoài cửa đá. Tiền thân là cửa tòa án là những dự án hoành tráng nhất đất Lijiang, đá trắng ngọc.

 >>> du lich

Ở ngay phía sau Jupiter sư tử đồi Negative. Trên đầu trang của nó vẫn có thể sàn, là điểm cao nhất ở Lệ Giang cung cấp cái nhìn toàn cảnh của thành phố cổ, cũng như các khu đô thị mới.

Bạn sẽ mất một hành trình khá mệt mỏi khi anh vẫn còn có sàn nhưng khi lên đến nơi bạn sẽ quên đi tất cả sự mệt mỏi. Văn Lầu Cổ cấu trúc bảo tháp, viên chức của trường cao hơn, rực rỡ trong nắng chiều, chia thành 5 tầng lầu, mở cửa quad, mọi cánh cửa trong thị trấn là kỹ sư bên đá.

 le giang

Jade Dragon Mountain là một dân số lớn nhưng ngọn núi nổi bật nhất là núi Ngọc Long. Các đỉnh núi được tuyết bao phủ quanh năm và được gọi là bảo tàng đá tự nhiên. Từ trên cao, bạn có thể nhìn thấy những dãy núi và các con sông hùng vĩ.

Vào mùa hè, các sông băng đang tan chảy và chảy hạ lưu qua những khu rừng. Từ trên cao nhìn xuống, bạn sẽ ngạc nhiên trước những khung cảnh như vô cùng ngoạn mục. Trên tuyết trắng, rừng thông mọc xoắn ốc màu xanh sâu. Hoa thường nở với đức khiết tịnh tuyết đỏ và rạng rỡ. Đó là lý tưởng cho cuộc phiêu lưu leo ​​núi, trượt tuyết, leo núi.

 Xem thêm: Cheo leo đèo Xéo Tổng – Mường Lày

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *