Tin du lịch

Nam Cát Tiên – Điểm đến sinh thái tuyệt đẹp vào 2/9

Nằm không quá xa thành phố Hồ Chí Minh, Nam Cát Tiên đã có xe đạp dịch vụ, tận tâm, vui vẻ nhìn đêm và hệ thực vật phong phú và động vật để có chỗ nghỉ ngắn hợp lý.

dep

Nam Cát Tiên là khoảng 160 km từ Thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp cho khách dễ dàng với một chuyến đi hai ngày ở đây. Đất được bao bọc trong một uốn cong của sông Đồng Nai, nằm ngay trên ranh giới của ba tỉnh: Đồng Nai, Bình Phước và Lâm Đồng.

Vườn quốc gia Cát Tiên có tổng diện tích hơn 71.000 ha, và rừng Nam Cát Tiên đã bị cấm trước và phần cao nhất của huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai có diện tích 36.000 ha, đại diện cho cả hệ thực vật và động vật Nam .

 >>> dai ly ve may bay

Bạn truy cập vào thời Nam Cát Tiên cũng có nhưng thời gian tốt nhất là từ tháng mười một đến tháng Năm.

Phương tiện đi lại

Bắt đầu từ Thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đi xe máy và xe buýt để đến đây.

Xe máy: Hãy Quốc lộ 1A khoảng 67 km đến ngã ba Dầu Giây. Sau đó, rẽ trái theo quốc lộ 20 – con đường đến Đà Lạt khoảng 58 km đến ngã ba Tà Lài, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai. Từ đây, bạn tiếp tục rẽ trái và đi thêm 24 km nữa là.

Trên phân khúc này signage dọc theo tuyến đường. Du khách có máy bán vé đậu xe và 40.000 đồng mỗi người, và sau đó trên một chiếc thuyền qua bờ sông trong vòng 5-10 phút, miễn phí.

nam

Huấn luyện viên: Bạn bến xe Miền Đông để mua vé hoặc đặt sản xuất ô tô tới Đà Lạt, Tà Lài T-junction đến ứng dụng xuống. Từ đó bạn có thể đi đến Nam Cát Tiên bằng xe máy hay xe hơi nếu bạn đi nhóm đông. Xe đưa đón Dịch vụ Vườn quốc gia Nam Cát Tiên (4, 7 hoặc 16 chỗ ngồi). Du khách có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp qua điện thoại để thuê.

Ăn ở

Có rất nhiều nhà nghỉ trong lĩnh vực quản lý với giá từ mức thấp 50.000 một đêm. Du khách cũng có thể tận lều cắm trại và thuê dưới 30.000-40.000 đồng mỗi đêm. Nếu bạn không mang lại một cái lều, bạn có thể thuê một chỗ đậu xe cho 150.000 $ một đêm.

Nếu bạn muốn đốt lửa trại, bạn phải có được sự cho phép quản lý Vườn quốc gia. Du khách nên dành riêng một căn phòng mà nếu không sẽ kết thúc.

 tien

Hoạt động Du lịch

Xem đêm thú vị: Giá 170.000 người, với các phương tiện chuyên chở. Bạn nên chọn đi xe luc18h30 sớm – 19h30 vì đây là thời gian thú vị nhất để đi kiếm ăn.

Các điểm tham quan từ xa đến gần: cây thông 300 tuổi khoảng 700 mét; Tại 700 năm của cây nứa từ 5 km; Ung thư giai đoạn cuối, Thiên Chúa thác 12 km; Bàu Sấu đã đi khoảng 12 km; Keo trăm thân nhân 16 km; trụ sở vườn, Cát Tiên di chỉ khảo cổ 20 km.

Để truy cập vào rừng bạn có thể thuê xe đạp để 30.000 điểm trong một giờ. Trước khi rời khỏi đất nước chuẩn bị cho bạn nhớ, khoảng một lít mỗi người vì không có cửa hàng ở trong rừng.

Ngoài ra, đó cũng là một dịch vụ cho thuê xe chuyên dụng vận chuyển, nên liên hệ với quản lý để hỏi giá vé.

 >>> cty du lich

Ăn

Các thực phẩm trong giá bán hàng khá cao, do đó bạn có thể mang theo thức ăn đóng hộp, sản phẩm chế biến của riêng bạn, vì vậy rừng không phải là để nấu ăn. Du khách cũng nên chuẩn bị thức ăn sẵn vì các hoạt động tăng trong rừng rất nhanh đói.

 cat

Lưu ý:

Bạn nhớ mang theo tất cả chống vắt, áo mưa, đèn pin, không có giày cao gót, quần short, xức nước hoa vì nó sẽ thu hút côn trùng. Đặc biệt, du khách nên mang theo nhiều nước để uống và nhớ sử dụng thuốc đuổi muỗi và vắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *