Kinh nghiệm săn vé

Mua vé máy bay qua mạng

Khi bạn đặt vé máy bay trực tuyến, bạn chỉ đơn giản là nhàn nhã, tìm và đặt cho mình một chuyến bay như thế, chỉ là tiện lợi và tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bạn không cần phải bước chân ra khỏi nhà, nhưng chỉ trong bàn tay của bạn với một máy tính kết nối với Internet, và một thẻ ATM đã được kích hoạt phương thức thanh toán trực tuyến, thậm chí còn quan trọng hơn trong bạn tiền thặng dư tài khoản để trả tiền vé máy bay mà bạn có ý định mua.

>> Đại lý vé máy bay

san-ve-may-bay-qua-mang-1

Cho đến bây giờ, nhiều người vẫn nghĩ rằng việc mua vé máy bay trực tuyến là phức tạp, thanh toán rắc rối, đó là do thói quen cũ của trả tiền mặt khi mua sắm. Thật vậy, mua vé máy bay trực tuyến rất dễ dàng, thanh toán thuận lợi, mặc dù vẫn có những vấn đề bài báo như vậy sẽ giải quyết. Hơn nữa, thẻ ATM được sử dụng rộng rãi ngày nay như một cơ hội cho cả khách hàng và hãng hàng không.

Mua vé máy bay trực tuyến, aka mua vé máy bay trực tuyến (đặt chỗ trực tuyến), không đòi hỏi nhiều kiến ​​thức về máy tính như một số người nghĩ, và không nhất thiết phải quy định thanh toán thành thạo Bank. Và tất nhiên, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và mua vé tại bất kỳ thời gian của máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối Internet để truy cập vào trang web của hãng.

Bạn cũng không nghĩ rằng việc mua vé máy bay thông qua một đại lý sẽ được ưa chuộng hơn. Các chuyến du lịch mùa cao trong các kỳ nghỉ lễ và năm mới, cơ quan này cũng “bỏ cuộc” trước khi vé trạng khan bùng nổ nhu cầu đi lại của nhân dân. Tự mình mua vé máy bay trực tuyến sẽ có thêm thời gian để xem xét các lựa chọn tối ưu của thời gian bay và giá cả. Vé máy bay tại các phòng vé hoặc gọi điện đặt phòng thông qua các đại lý bán vé máy bay, bạn có thể đưa ra quyết định không hợp lý cho tai nghe (bán vé tư vấn nhân viên) không bằng mắt (chuyến bay thông tin Flying hiển thị trên các trang web của các hãng hàng không bạn muốn bay).

Quá dễ dàng để mua vé trực tuyến

Để đặt vé máy bay trực tuyến, bạn truy cập vào các trang web của các hãng hàng không bạn muốn bay. Bạn chỉ cần chọn các chuyến bay, nhập thông tin cá nhân, chọn thêm gói bổ sung, nếu muốn, và bạn sẽ được chuyển đến màn hình thanh toán.

>> Kinh nghiệm

Trước khi thanh toán, bạn chắc chắn nên nhập thông tin đúng vào màn hình trước khi làm thủ tục đăng. Thanh toán của bạn được hoàn tất thành công việc mua vé trực tuyến, từ thời điểm này trở đi nếu bạn muốn điều chỉnh các thông tin sẽ rất tốn kém, thậm chí có thể gặp rắc rối nếu không chính xác phát hiện quá muộn. Thường thì các hãng giá rẻ như Jetstar, Vietjet Air không có chính sách hoàn trả áp dụng cho hầu hết các loại vé đã mua, Việt Nam Airlines sẽ không chấp nhận trả cho tiết kiệm giá vé đặc biệt; bạn được phép thay đổi chuyến bay, ngày bay, chuyến bay và thậm chí là tên hành khách nhưng với một chi phí bổ sung, đôi khi đóng với số tiền mua vé mới giá rẻ.

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được một email với vé điện tử, và chỉ cần in ra để trình bày như các thủ tục chuyến bay (check-in). Trong thực tế, bạn chỉ có thể ghi nhớ và các mã (code book) đã được xác nhận để làm thủ tục chuyến bay. PNR cũng được sử dụng để bạn kiểm tra tình trạng chuyến bay của bạn, hoặc thay đổi một số thông tin và chủ đề để tính phí như đã nêu trên trang web của hãng hàng không.

Xem thêm: Vấn đề sức khỏe trong chuyến bay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *