Kinh nghiệm săn véTHÔNG TIN HÀNG KHÔNG

Mẹo nhỏ để giành chỗ ngồi tốt trên máy bay

Nếu ngồi bên cạnh một đứa trẻ lớn tiếng khóc, những hành khách ngồi ở ghế sau luôn bàn đạp hoặc dây an toàn bị hỏng, bạn có thể “nói chuyện” với các tiếp viên hàng không và họ sẽ thay đổi chỗ ngồi (nếu có) tốt hơn.

Dưới đây là một số công thức nấu ăn để giúp bạn ghi điểm trong mắt của các hãng hàng không hoặc các tiếp viên, mà dễ dàng giành được chỗ ngồi tốt nhất trên máy bay.

Thanh toán đầy đủ

Khi cầm vé máy bay trên tay, bạn hãy để những con số mà hãng hàng không. Điều này được xác định nhiều hơn bạn đang ở trong bất kỳ loại hành khách. Mỗi hãng có mã khác nhau và du khách có tìm kiếm internet dễ dàng. Ví dụ, bạn sở hữu một trong Bangkok Airways vé, mã Y – đã trả đầy đủ.

Hành khách đó sẽ là người đầu tiên được xem xét để nâng cấp lớp học. Hãy chắc chắn rằng số vé của bạn nếu tiền đã được thanh toán đầy đủ. Trường hợp chưa có, bạn cũng nên yêu cầu các đại lý bán vé tại sân bay, mã bổ sung để cải thiện cơ hội của họ.
1-4379-1428035109

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có được mã lợi ích khi thanh toán đầy đủ giá vé dù chỉ một lần. Ảnh: News.

Chỉ cần lấy một công ty

Nhiều hãng hàng không trên thế giới đang tập trung vào vấn đề “ngoại tình” của hành khách. Thường xuyên sử dụng một dịch vụ vận chuyển được coi là một cơ hội để trở thành người may mắn, dễ dàng nâng cấp khi có thể lớp.

“Hãng sẽ thưởng cho các khách hàng trung thành nhất bằng cách nâng cấp các lớp học của họ. Họ luôn biết làm thế nào nhiều khách hàng đã bay dặm” ​​từ IndependentTraveler Ed Hewitt, một trang web chuyên về du lịch, cho biết.

“Phỉnh” chuyến bay tiếp viên

Hãy là nụ cười thân thiện và lịch sự hỏi với các tiếp viên hàng không trên máy bay. Nếu có một nơi tốt hơn và trống rỗng, chắc chắn họ sẽ thay đổi cho bạn.

Biết chọn “ôn thời, địa lợi”

Bay vào mùa cao điểm hay không giữa tuần, bạn có cơ hội để di chuyển đến một chiếc ghế “xịn” hơn bởi đông đúc.
2-6129-1428035110

Đừng ngần ngại cung cấp cho các hãng hàng không có ngày hôm nay là sinh nhật của bạn để tận hưởng các ưu đãi. Ảnh: News.

Ăn mặc bảnh bao

Joe Brancatelli, người sáng lập JoeSentMe, các trang web chuyên về du lịch cho các thương gia, cho rằng, “có vẻ rất quan trọng và nó giúp bạn rất nhiều nếu bạn có ý định nâng cấp các lớp học”.

Trong trường hợp bạn xuất hiện như một VIP trong những bộ trang phục sang trọng với chiếc cặp màu đen, chắc chắn cơ hội được chỗ ngồi tốt về thay đổi tăng lên đáng kể. Đàn ông có thể chọn quần áo của cô vì vậy mà các doanh nhân và phụ nữ thích mặc trang phục đơn giản nhưng lịch sự, trang điểm nhẹ nhàng.

Sinh nhật Advantage

Hãy hãng hàng không biết khi nào phải rời sinh nhật trùng. Bạn sẽ có cơ hội để được ban phước với chỗ ngồi đẹp trên máy bay và thậm chí cả đồ uống miễn phí.

Sử dụng điểm yếu

Theo một cuộc khảo sát từ Skyscanner 2014, hai phần ba số nhân viên thừa nhận hãng hàng không đồng ý chuyển các hành khách bị bệnh, bị thương ở chân, tay trên ghế đẹp hơn nếu cần thiết. Bạn không nhất thiết phải cố ý bị thương trước khi lên máy bay nhưng nếu là … có sẵn, sử dụng các “tuyệt chiêu” này.

Sử dụng tiêu đề

Du khách có nhiều khả năng để có được một chỗ ngồi nâng cấp tốt hơn nếu thêm vào trước tên mình cụm từ “đại diện”, “bác sĩ”, “quý bà” … khi mua vé. Nhờ phương pháp này, một hành khách đã được nâng cấp lên 5 lần, cụ thể là mua vé ngồi nhưng là sử dụng đặc biệt của giường trên chuyến bay từ Hồng Kông đến London.

Mua trang web

Trong trường hợp tất cả hy vọng của một chỗ ngồi tốt trên máy bay, xin vui lòng trả thêm tiền để có ghế đẹp. Nhiều hãng hàng không trên các dịch vụ thường được áp dụng trên thế giới bán chỗ ngồi tốt nhất trên máy bay, đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách.

Phàn nàn

Nếu ngồi bên cạnh một đứa trẻ lớn tiếng khóc, những hành khách ngồi ở ghế sau luôn bàn đạp hoặc dây an toàn bị hỏng, bạn hoàn toàn có thể nói nhỏ với tiếp viên hàng không và họ sẽ thay đổi chỗ ngồi (nếu có) tốt hơn.
4-1834-1428035113

Thông báo tiếp viên ngay lập tức nếu bạn cảm thấy chỗ ngồi của mình bị xáo trộn. Ảnh minh họa: News.

Xem thêm : Du lịch Hàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *