Kinh nghiệm săn vé

Làm thế nào để lấy lòng tiếp viên hàng không?

Trên chuyến bay, tiếp viên hàng không trực tiếp mang lại cho bạn sự thoải mái, tiện lợi và giúp đỡ kịp thời. Có rất nhiều cách để giúp bạn có được thoải mái từ các tiếp viên hàng không khi bạn đi cong ty du lich.

 tiep vien

Xin chào

Không ai thích người thô lỗ, hoặc bỏ qua khi chào hỏi. Nếu bạn nghe thấy lời chào của người tham dự, vui lòng dành chút thời gian để chào đón họ, kèm theo một nụ cười hoặc gật đầu.

Nụ cười

Điều này nhỏ nhưng rất hiệu quả. Khi máy bay lên hoặc xuống, bạn chỉ cần mỉm cười với tiếp viên hàng không, ngay lập tức họ sẽ chú ý đến và dành sự ưu ái cho bạn.

Nghe các hướng dẫn an toàn

Nhiều người không nhận ra rằng các tiếp viên hàng không mất máy bay cho sự an toàn của bạn. Do đó, các hướng dẫn an toàn bay là một phần của công việc của họ, và điều này là rất quan trọng. Ngay cả khi bạn phải bay trong bầu trời hàng trăm lần, và mất 2 phút để nghe hướng dẫn.

Tháo tai nghe khi cô tiếp viên nói chuyện

Đeo tai nghe hoặc xem phim là một cái gì đó hoàn toàn dễ hiểu vì động cơ máy bay có vẻ khá ồn ào. Tuy nhiên, khi cô tiếp viên đến gần để trò chuyện với bạn, đừng giả vờ nhắm mắt ngủ, loại bỏ các tai nghe để xem họ cố gắng truyền đạt một cái gì đó. Đó có thể là một tin khẩn cấp, lưu ý việc chuyển đổi hoặc an toàn chuyến đi thông báo …

Thông tin chi tiết khi một thức uống hoặc thực phẩm

Nếu bạn không uống nước đá, chỉ nói với họ ngay từ lúc khởi đầu. Đừng để đến khi kính được thực hiện, bạn sẽ lái xe qua chúng tay thay đổi. Tiếp viên không được người đọc được suy nghĩ nên nói chính xác những gì bạn cần.

Đừng quên những lời “xin vui lòng” và “cảm ơn”

Đây là một phép lịch sự tối thiểu hiện lòng biết ơn của mình khi nhận được sự giúp đỡ của các tiếp viên hàng không. Nói những lời này không phải là quá khó khăn, nhưng nó sẽ làm cho hình ảnh của bạn trong mắt người khác. Ngoài ra, khi bạn hỏi điều gì đó, hãy chắc chắn cũng sẵn lòng giúp đỡ bạn nhiều hơn.

 hang khong

Giữ lối đi gọn gàng

Xin vui lòng đặt hành lý của bạn gọn gàng và thu chân trên ghế, không di chuyển theo hành lang bị chiếm đóng bởi tiếp viên hàng không. Họ thường xuyên phải đi lại để phục vụ thực phẩm và đồ uống cho khách, trở lại chỗ ngồi hoặc trên điện thoại từ buồng lái … Vì vậy, nếu bạn chắc chắn con đường có thể gây ra tai nạn khi vấp ngã, trượt chân và ngã …

Dây an toàn khi đèn tín hiệu rẽ

Một trong những tiếp viên chuyến bay thực hiện chuyến bay chở khách khó chịu nhất là không tuân thủ các dây an toàn. Điều đó bao gồm không luôn luôn làm việc tắt các thiết bị điện tử. Nhiều người thường nghĩ rằng họ hiểu các thủ tục tiếp viên chuyến bay đã được đào tạo và điều này là sai. Ngay cả khi máy bay đã hạ cánh an toàn, bạn cũng có thể giữ sợi dây thừng ở chỗ cho đến khi đèn tín hiệu tắt.

Đừng trở nên say rượu

Có nhiều câu chuyện liên quan đến rượu say chở khách, không tuân thủ các nguyên tắc và dường như nổ tung hành trình của tất cả mọi người. Họ nói lớn tiếng, hành vi hung hăng nhiều hơn mất kiểm soát … Và các tiếp viên hàng không thích loại này.

Đừng đổ lỗi cho các phi hành đoàn khi sự chậm trễ chuyến bay

Các chuyến bay bị trì hoãn gây ra sự chậm trễ dài hành khách không phải là lỗi của phi hành đoàn, nhưng do trục trặc kỹ thuật, kiểm soát không lưu hay sương mù dày đặc. Vì vậy, để đổ lỗi cho họ như là vô nghĩa. Không đề cập đến các tiếp viên hàng không được trả tiền cho những giờ bay, chứ không phải ở trên mặt đất vì vậy không có lý do tại sao họ muốn được bay muộn.

Mang trọng lượng hành lý thích hợp

Hầu hết các hãng hàng không đang cung cấp chính sách cụ thể về hành lý xách tay và thông tin này được đăng tải trên trang web riêng của họ. Do đó, bạn thực hiện theo hành nghiêm chỉnh trọng lượng cho phép trên một chiếc máy bay để không buồn nếu không may có để lại một số mặt hàng.

Đừng gác chân trước

Bạn đang ở trên máy bay chứ không phải ở nhà, do đó, không loại bỏ giày và đặt chân lên ghế trước, hoặc liên tục bước về phía ngược lại chỗ ngồi chỉ để mình thoải mái. Xin chỉ đối với những hành khách khác và người làm sạch.

 >>> dai ly ve may bay

Luôn mang theo một cây bút

Nếu bạn đang ở trên một chuyến bay quốc tế và phải điền các mẫu đơn nhập cư, mang theo một cây bút mà sẽ làm cho bạn ghi điểm trong mắt của một tiếp viên hàng không. Điều này có nghĩa rằng bạn điền vào biểu mẫu nhanh hơn và công việc tiếp viên thực hiện sớm hơn. Khi đó, họ sẽ có nhiều thời gian để làm những việc khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *