Kinh nghiệm săn vé

Làm gì khi máy bay gặp sự cố?

Nhiều tai nạn máy bay xảy ra trong thời gian gần đây, tạo nên cho nhiều hành khách kết nối lo lắng. Vì vậy, đi trên máy bay liệu có thực sự an toàn hay không. Hãy đi tìm câu trả lời cho câu hỏi trên. Theo ông Bill Hagan, Chủ tịch Công ty Hàng không AmSafe (Mỹ) chuyên sản xuất túi khí và dây đai an toàn cho máy bay, vận chuyển máy bay là an toàn nhất. Cũng theo thông tin từ các chuyên gia hàng không Anh, bạn chỉ có 90 giây để thoát ra khi máy bay bị rơi.

 ke hoach

Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật an toàn, thử nghiệm hàng trăm lần để tìm ra cách để giúp hành khách sống sót, ông Hagan nói rằng du lịch bằng máy bay an toàn vì nó hiếm khi xảy ra. Theo Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), tỷ lệ tai nạn máy bay là cực kỳ nhỏ 1 / 1.200.000, đã nghĩ mình có 1, 2 triệu chuyến bay mới được cất cánh có một máy bay không may. Lý do thứ hai là khả năng sống sót trong vụ tai nạn máy bay là rất cao. Hơn 80% số người sống sót vụ tai nạn máy bay (theo Ủy ban An toàn và giao thông vận tải Mỹ). Một tai nạn ô tô có thể gây tử vong cao hơn so với một vụ tai nạn máy bay thương mại 15 lần.

Phần lớn các vụ tai nạn xảy ra trong quá trình cất cánh hoặc hạ cánh, vì vậy tốc độ mà máy bay vẫn không phải là quá cao, mức độ nghiêm trọng của tai nạn là không cao.

 cong ty du lich

Nhưng khả năng xảy ra tai nạn cực kỳ hiếm gặp nhưng bạn cũng nên chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần thiết thoát. Hãy cùng điểm qua nào:

Để thoát khỏi giai đoạn 90 nguyên nhân sau vụ tai nạn, điều đầu tiên cần nhớ là hành khách luôn luôn tỉnh táo. Sợ hãi sẽ làm cho bạn vào một tình huống khó khăn hơn. Hãy thoát ra khỏi máy bay nhanh chóng khó khăn nếu không hít vào hoặc bị đốt cháy.

 may bay

Dây an toàn chặt. Khi lên máy bay Làm điều này. Đừng chờ đợi cho đến khi một tai nạn xảy ra, mọi thứ sẽ là quá muộn. Một khi trên bầu trời, máy bay có thể gặp phải vùng nhiễu loạn. Vì vậy, buộc chặt dây an toàn của bạn sẽ giúp bnaj an toàn hơn.

Áo phao và túi nơi oxy?

Trước khi lên máy bay, tiếp viên chuyến bay sẽ hướng dẫn các hành khách an toàn, không bỏ qua chúng. Làm thế nào để xác định vị trí các lối thoát hiểm, dùng mặt nạ dưỡng khí đúng cách là rất quan trọng cũng có. Hãy nghe lời của các phi hành đoàn thei khi bạn là một hành khách trên máy bay.

 ve may bay

Cuộc sống của bạn là quan trọng hơn so với công lý. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có một phút để thoát hơn. Tất cả mọi thứ bạn muốn mang theo có thể cản trở lối thoát của riêng bạn. Tiết kiệm cho mình đầu tiên.

Thực tế là có một chuyến bay thương mại an toàn hơn rất nhiều lái xe ô tô ban đầu trên đường. Vì vậy, được đảm bảo chuyển bằng đường hàng không. Ngành công nghiệp hàng không đã làm việc để cải thiện sự an toàn của con chim sắt.

Xem thêm: kinh nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *