THÔNG TIN HÀNG KHÔNG

Làm gì giải trí tại sân bay khi không có kết nối internet?

Hiện nay, cùng với sự bùng nổ của internet, những chiếc smartphone, tablet khiến cuộc sống của du khách trở nên thú vị hơn.

Tuy nhiên, trên đường đi du lịch, tại một số sân bay du khách có thể không kết nối internet được. Lúc này, những thiết bị thông minh trở nên vô dụng. Đây chính là lúc bạn nên cất những thiết bị điện tử đi và tìm những thú giải trí khác cho riêng mình để quá trình chờ đợi ở sân bay không tẻ nhạt.

Sau đây phòng vé Đất Việt xin gợi ý với bạn những cách giải trí rất thú vị ở sân bay mà không cần phải có internet.

Khám phá sân bay

Nếu thời gian chờ chuyến bay dài tại sao bạn không tự mình khám phá sân bay? Dạo một vòng chiêm ngưỡng cảnh quan, kiến trúc sân bay,… hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm thú vị.

giai-tri-tai-san-bay-2

Bên cạnh đó, những hoạt động như: Mua sắm tại cửa hàng miễn thuế, thư giãn tại spa, xem phim, ăn uống,… cũng là gợi ý không tồi để bạn thư giãn trước khi bắt đầu chuyến bay của mình.

Tuy nhiên, du khách chú ý đừng đi tham quan quá xa khu vực cổng vào và nhớ kiểm tra thời gian để tránh việc lỡ chuyến bay nhé.

Tìm hiểu về thông tin nơi bạn đến

Trước khi bắt đầu chuyến đi bạn đã tìm hiểu kỹ về địa danh mình sắp đến? Nếu chưa nắm bắt rõ thông tin thì thời gian chờ ở sân bay chính là thời điểm tuyệt vời để bạn đọc những cuốn sách về địa phương sắp đến.

giai-tri-tai-san-bay-9

Việc này không chỉ giúp bạn nắm bắt rõ hơn về nền văn hóa, lịch sử tại nơi đó mà còn tránh được những bỡ ngỡ khi đặt chân đến vùng đất xa lạ.

Lưu lại những bức ảnh kỉ niệm cho chuyến đi

Sẽ thật thú vị nếu bạn tận dụng thời gian đợi chờ chuyến bay mà chụp lại những bức hình ấn tượng làm kỉ niệm cho chuyến đi.

giai-tri-tai-san-bay-1

Trò chuyện với hành khách khác

Nếu bạn bay cùng người thân, bạn bè thì đó là điều rất tuyệt vời, bởi trong thời gian chờ đợi lên máy bay bạn có thể trò chuyện với họ.

Trường hợp bạn bay một mình, hãy nắm lấy cơ hội làm quen những người bạn mới tại sân bay. Bạn có thể có những cuộc trò chuyện thú vị tránh được sự nhàm chán nếu phải chờ đợi tại sân bay quá lâu. Và có thể những hành khách này trở thành những người bạn tốt của bạn thì sao?

giai-tri-tai-san-bay

Nghe nhạc

Trước khi bắt đầu những chuyến bay hãy tải những bản nhạc hay về điện thoại của bạn. Những bản nhạc nhẹ nhàng, du dương sẽ khiến bạn cảm thấy được thư giãn hơn trước khi bắt đầu chuyến bay.

Đừng quên đeo tai phone và mở âm lượng đủ nghe để tránh làm phiền những người xung quanh nhé.

Mua sắm, ăn uống

Một gợi ý nữa giúp bạn tránh được cảm giác nhàm chán, buồn tẻ khi chờ ở sân bay quá lâu đó là mua sắm tại những khu vực cửa hàng miễn thuế tại sân bay. Tại những cửa hàng này thường bán rất nhiều những món đồ lưu niệm để bạn chọn làm quà cho những người yêu của mình.

giai-tri-tai-san-bay-6

Nếu muốn, bạn cũng có thể thưởng thức những món ngon tại nhà hàng ở sân bay. Tuy nhiên, cần tránh những đồ ăn thức uống khó tiêu, có cồn,… để tránh tình trạng mệt mỏi trong suốt chuyến bay dài.

Trên đây là vài gợi ý về các tiêu khiển tại sân bay khi chờ đợi chuyến bay bắt đầu mà phòng vé Đất Việt chia sẻ với quý khách.

Chúc quý khách có một chuyến bay thật vui và an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *