Tin du lịch

Kinh nghiệm khi đi du lịch Venice

Venice, thành phố lãng mạn nhất trên thế giới với những con kênh sẽ là điểm đến thú vị và bạn chuẩn bị một số thông tin trước khi bạn rời khỏi.

kinh nghiệm du lịch
Venice hay Venice được gọi là thành phố của các kênh đào và là thủ phủ tỉnh đông bắc Ý Venezia. Venezia và phá vỡ được công nhận là di sản thế giới vào năm 1987. Đến Venice, người cũng từng muốn ngồi trên gondola – thuyền cũ của Venice, đi dạo dọc theo một số trong số hơn 150 kênh rạch bao quanh bởi 118 đảo. Venice có rất nhiều nơi để bạn có thể tham quan và các hoạt động tham gia. Trước khi rời khỏi, một số bỏ túi thông tin sau đây có thể giúp bạn chuẩn bị tốt hơn để khám phá Venice quyến rũ.

venice

Mua vé tất cả các thuyền ngày

Cũng như ở các thành phố lớn khác ở châu Âu, bạn sẽ cần phải sử dụng giao thông công cộng để đi lại giữa các điểm tham quan. Thay vì trả 9 USD lên thuyền máy (vaporetto) hoặc phà (tragetti) đi trên Grand rạch, bạn nên mua du lịch nước Transit Pass – thẻ xe được sử dụng trong cả nước với 3 mức $ 24 cho 12 giờ đi không giới hạn, 26 USD 33 USD cho 24 giờ và 36 giờ. Vì vậy, bạn có thể thoải mái xem Venice ở nhiều góc cạnh dọc theo tuyến đường thủy và nhớ mang theo máy ảnh.

Hãy tiết kiệm tiền với một điểm miễn phí và bữa tối cố định giá

Không phải mọi thứ ở Venice là đắt tiền, bạn có thể ghé thăm Piazza San Marco miễn phí. Đây là nơi ghi lại những hình ảnh đẹp nhất của lâu đài Doge – Dinh tổng trấn và Cầu Sighs – Cầu Than Thở, nơi các tù nhân có thể thấy Venice lần cuối trước khi tù hòa tan vào lao động với 4 bức tường.

Bạn cũng có thể xếp hàng đến thăm St. Mark là hoàn toàn miễn phí, chỉ cần chắc chắn để mặc quần dài và áo sơ mi với những quy định trên cùng một mặt hầu hết các “nhà của Thiên Chúa” ở Ý. Bên trong thế giới của tác phẩm điêu khắc, tranh hoành tráng và tác phẩm nghệ thuật mở ra phong phú rực rỡ.

Đối với các bữa ăn, không cần phải chọn nhà hàng sang trọng, đi bộ qua những con phố nhỏ ở Venice, bạn sẽ gặp phải rất nhiều quán ăn nổi bật vì các doanh nghiệp gia đình. bầu không khí ấm cúng, sự thân thiện của toàn thể nhân viên và chỉ mất 25 USD, bạn sẽ có một bữa ăn tối 4 khóa học hoặc ăn trưa, về cơ bản.

Chuẩn bị ngạc nhiên với cảnh đẹp mê hồn nhưng đầy người

Bạn tất nhiên không phải là khách du lịch chỉ ở Venice. Nó xuất hiện, nhưng ở khắp mọi nơi có đầy đủ mọi người đi qua đặc biệt là 10:00-03:00. Các tàu thuyền công vận chuyển và hối hả du lịch qua lại, lên xuống hàng trăm hành khách mỗi chuyến đi. Hãy chuẩn bị bạn sẽ phải “cạnh tranh” với một góc trong Piazza San Marco chụp ảnh. Quảng trường nổi tiếng nhất ở Venice là nơi có nhà thờ Thánh Mark, tháp đồng hồ, Correr bảo tàng thu hút hầu hết du khách đến Venice lần đầu tiên.

Du lich phan thiet ngay le 30-4

Nếu bạn cảm thấy quá choáng ngợp bởi cả người xung quanh, bạn có thể thư giãn trong khu vườn Hoàng gia Giardinetti REALI hoặc Piazza San Marco là chỉ là một vài bước đi. công viên cây xanh trang trí bằng hoa đầy màu sắc là rất yên tĩnh và thư giãn.

Đừng ngại hỏi đường ở Venice

Nhiều người nói tiếng Anh Ý tại thành phố này, và cho dù chỉ biết ngôn ngữ, họ sẽ nhiệt tình hướng dẫn bạn. Nếu bạn đã thực sự bỏ lỡ trên con đường nhỏ hay bế tắc (Venice đường phố khá phức tạp), dừng lại nhìn nhút nhát vào bất kỳ cửa hàng và hỏi thăm. Nhiều người sẽ sẵn sàng để vẽ cả bản đồ Venice bằng tay để hướng dẫn bạn và không bỏ lỡ cơ hội này để tìm hiểu thêm về các điểm đến thú vị mà chỉ có người dân địa phương biết.

Sự hiểu biết và tình yêu Venice

Giống như một thực thể sống, Venice yêu bạn và bạn cũng cần phải thực hiện tình yêu đối với Venice. Vì vậy, khi được yêu cầu chấp nhận một số những thói quen của đối diện. Ví dụ, nếu bạn chọn để ngủ trong một khách sạn dọc theo kênh (để làm điều này), bạn có thể nghe thấy tiếng hát của người lái thuyền gondola ông len lỏi qua cửa sổ. Trong khi đó, vào ban đêm, tiếng đổ xô thuyền máy qua lại đôi khi làm cho bạn thức dậy, thay vì mở giận đèn lên, bước ra ban công, tự rót cho mình một ly rượu vang và ngắm trăng được phản ánh dưới dòng kênh. Nó chỉ là một vài gợi ý cho bạn trong những ngày ở Venice, thành phố hấp dẫn với du khách.

Các điểm đến ở Venice nổi tiếng không đề cập đến các quảng trường lớn (quảng trường) như Piazza San Marco, Campo San Polo hoặc các ô vuông nhỏ (campi) và các cung điện nổi tiếng bao gồm: Dinh tổng trấn, Palazzo Grassi, bảo tàng Peggy Guggenhiem, Palazzo Labia. Nhà thờ nổi tiếng nhất trong Basilica di San Marco ở Venice (St. Mark Nhà thờ).

Xem thêm: Cùng tham quan khu du lịch Thung Nham

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *