Kinh nghiệm săn vé

Hành lý thất lạc, Tại sao?

Nhiều hành khách trên máy bay thường quan tâm nhất về hành lý mất hoặc thất lạc. Theo số liệu thống kê năm 2014, hãng này đã mất 22 triệu khách hàng hành lý.

>> Kinh nghiệm

Dưới đây là một số nguyên nhân có thể dẫn đến hành lý của bạn bị mất hoặc bị mất đâu đó ở giữa chuyến bay mà bạn nên biết.

Hành khách gây mất hành lý khi bay

Khi bạn mất quá nhiều đồ đạc

Thông thường, du khách mang theo túi lớn nhỏ quá nhiều, tính linh hoạt của kính sẽ có nguy cơ bị mất hành lý là cao hơn so với các carry nhỏ gọn. Trong một số trường hợp máy bay nhỏ, nhiều hành khách mang theo số lượng lớn các đồ nội thất được làm từ không gian trong không gian cabin, hãng hàng không sẽ bị buộc phải rời khỏi hành lý của bạn cho chuyến bay kế tiếp.

that lac

Như bạn đến quá muộn

Nhiều hành khách được kiểm tra trong thời gian để lên cảnh sát. Vì điều kiện thời gian không cho phép, trong một số trường hợp, các hãng hàng không phải giữ hành lý của họ và di chuyển trên các chuyến bay tiếp theo. Đó là lý do tại sao nhiều người bị mất hành lý và phải chờ một thời gian dài để có được một cái gì đó mới xung quanh.

Mang lại những điều đe dọa an toàn bay

>> ve may bay

Có rất nhiều điều mà nhân viên an ninh sân bay lo lắng. Đôi khi, những điều đe dọa an toàn bay chỉ là một chai nước lỏng trong suốt. Trong hầu hết các trường hợp, họ sẽ quyết định nắm giữ túi này để kiểm tra, cân nhắc cho đến khi tin rằng tất cả mọi thứ được an toàn. Tất nhiên, điều này cũng làm cho du khách phải đối mặt với hành lý của tôi trên máy bay và nó có thể là có sẵn trong các chuyến đi tiếp theo. Trong khi vận chuyển, hành lý việc tìm kiếm chuyến đi sau khi bị tụt hậu trong sẽ làm cho bạn cảm thấy khó khăn hơn.

Mọi người cũng có đôi khi nhầm lẫn

Nhân viên sân bay đôi khi hành lý của bạn có thể được vận chuyển sai đặt trên chuyến bay sai. Thông thường các mặt hàng của bạn sẽ được tìm thấy trong vòng 24 giờ. Theo Sở Giao thông Vận tải, các chi phí phát sinh bởi Hidden hãng hàng không sẽ trả. Nhưng nếu có một tài liệu quan trọng và có ảnh hưởng đến công việc của mình, bạn có quyền khởi kiện và đòi bồi thường cho những mất.

Xem thêm: Vé may bay Tết uy tín

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *