Câu hỏi thường gặpTHÔNG TIN HÀNG KHÔNG

Hành động vô bổ du khách thường làm ở sân bay

Liên tục tìm cách tranh thủ sự ổ cắm điện sạc thiết bị nào trong một thời gian ngắn tại sân bay hầu như không hỗ trợ cho một số loại máy móc nhưng nhiều du khách vẫn làm.

>> Kinh nghiệm
Hiện tại các sân bay chủ yếu là khách du lịch quá cảnh thời gian, chậm trễ chuyến đi hoặc chờ đợi trong khi làm thủ tục check-in, hành lý … Với việc thiếu của du khách chuyên nghiệp, khoảng thời gian giữa các giai đoạn này thường ít được sử dụng một cách hiệu quả. Dưới đây là những hành động bị coi là vô ích hay gặp nhiều người ở sân bay.
san-bay-4-JPG-7925-1425012226

Nỗ lực liên tục để đặt các sạc pin mặc dù thời gian ngắn tại sân bay được coi là du hành vô nghĩa thường làm.

Định mệnh cho nhân viên hàng không

Thông thường, các vé máy bay còn lại, trừ ghế chỉ định trên máy bay, trường hợp chuyến bay dự phòng giảm. Mua vé máy bay trong sự thành công thứ hai cuối cùng nhưng không lâu trước khi khởi hành, bạn nhận được tin xấu máy bay vui mừng đã đặt trước và các công ty sẽ sắp xếp cho khách ghé thăm sau.

Các hoạt động phổ biến nhất là du khách sẵn sàng chờ đợi một vài giờ trong tĩnh nổi giận vì tăng đột biến, trong khi liên tục phàn nàn, than phiền. Trong khi đó, bạn vẫn có thể thực hiện các khuyến nghị cho các công ty và bồi thường.

Chỉ cần một chuyến bay 10 phút để hỏi một lần

Quá sốt ruột với tình trạng chuyến bay chậm, phần lớn du khách đến bày tỏ nỗi thất vọng và băng ghế dự bị của họ chờ đợi trong khi nhiều người không chịu được cảm giác này liên tục nên yêu cầu nhân viên hàng không mỗi 10 phút một lần mặc dù lịch quen thuộc. Hành động này đã không làm cho chuyến bay của mình đến nhanh hơn và sẽ chỉ làm cho các nhân viên vụng về và bạn đã yêu cầu cho sự thất vọng.

Liên tục tìm kiếm ổ cắm điện

Hôm nay, số lượng khách sử dụng các thiết bị công nghệ cao như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay ngày một nhiều. Cộng với các phụ kiện khác như máy ảnh, thiết bị âm nhạc …, chủ yếu là khách du lịch khi để trần xuống năm máy bay cũng có ý định tìm ổ cắm điện và sạc thiết bị tất cả đều mang.

Trong khi đó, docking tại các sân bay được trang bị chỉ với không gian hạn chế. Việc chạy tìm ổ cắm điện liên tục khi chỉ một thời gian ngắn ở sân bay dễ dàng để làm cho bạn lạc quan hay chuyến đi đoàn đã bỏ lỡ, nguy hiểm hơn là bị đánh cắp đồ đạc. Lời khuyên tốt nhất trong trường hợp này là pin chuẩn bị hoặc bộ sạc dự phòng đầy đủ.

Bay trong giờ cao điểm

Thời gian cao điểm cho việc mua vé và lên máy bay thường là buổi sáng sớm, chiều tối, thứ Tư và thứ Bảy. Lợi thế nằm không chỉ ở giá rẻ nhưng hầu như máy bay tại một ách tắc giao thông trong khi chờ đợi lên và xuống đường băng. Thời gian để làm các thủ tục, thông qua an ninh và nhận hành lý cũng được rút ngắn đáng kể. Tuy nhiên, không nhiều người thăm để tận dụng lợi thế này và bị thô chấp nhận cấp phát check-in, hành lý lưỡi bằng những bước nhỏ tại sân bay trong giờ cao điểm.

Ăn quá nhiều trước khi lên máy bay

an

Sau khi bỏ lỡ chuyến bay tại sân bay và đã phải chờ một vài giờ, nhiều du khách thường dừng lại để nghỉ ngơi tranh thủ trong một cửa hàng thực phẩm. Các món ăn phổ biến nhất là thức ăn nhanh hay bánh mì, nước ngọt. Tuy nhiên, các loại thực phẩm đường và calo có thể làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn trên máy bay sau đó.

Cố gắng để làm cho bạn bè với những người ở gần

Với thời gian mắc kẹt tại sân bay này là tương đối dài, một số du khách thường giết thời gian bằng cách nói chuyện với người ngồi bên cạnh, đặc biệt là đối tượng trên cùng chuyến bay. Tình trạng này là phổ biến trong các trường hợp đi du lịch một mình hoặc theo nhóm nhỏ có nhu cầu hỗ trợ thông tin kịp thời hơn hoặc xem qua bản đồ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng dành phần lớn thời gian để nói chuyện với bạn. Hãy lưu ý và trả lại không gian riêng của họ khi đối phương thấy không mặn mà với câu chuyện của ông được kể.

Xem thêm  : Đại lý vé máy bay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *