Du lịch

Ghé thăm thành phố vận may Meissen ở Đức

Meissen được đặt tên là vận mệnh của thành phố ở Đức. Nếu bạn có ý định đi du lịch đến Đức trong sắp tới, làm cho một nỗ lực để tham quan thành phố độc đáo này của Meissen ẩn! vé máy bay Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có một trải nghiệm du lịch đáng nhớ.

Bắt đầu chuyến đi thăm thành phố của Đức từ Meissen may mắn ngày hôm nay bởi chủ sở hữu của mình cho các vé giá rẻ nhất cho hãng hàng không của Đức Aeroflot.

thanh pho

 

thành phố Meissen gần thủ phủ bang Sachsen – Dresden 25km về phía tây bắc. Thứ nhất, đây là một thành phố có vị trí thuận lợi về quốc phòng từ thời trung cổ bởi vua Heinrich đầu tiên đã xây dựng một pháo đài trên đồi bên cạnh dòng sông Elbe 929 năm trong thời gian để đi đến chiến tranh chống lại các bộ tộc Slav sinh sống trong này đất.

Trong lịch sử, nhiều sự kiện có kinh nghiệm sau chiến tranh, nước Saxony cũng như các quốc gia khác ở Đức cũng đã bị tàn phá. Nhưng trong đó phải bao gồm Meissen – Đất đã may mắn trốn thoát sự cố của chiến tranh và người dân ở đây vẫn có một cuộc sống thịnh vượng, sung túc nhờ vào nghề nổi tiếng làm bằng sứ. Và có thể, vì lý do này mà Meissen được đặt tên là may mắn thành phố cho đến bây giờ.du lịch singapore 30/4

Với các chuyến bay đến Đức giá rẻ Meissen, hãy dành thời gian đến thăm các điểm đến nổi tiếng đã đi vào lịch sử như nhà thờ Dom hay lâu đài Albrechtsburg

Dom là nhà thờ lâu đời nhất ở Đức. Từ xa xưa, nhà thờ này đã trở thành một trung tâm tôn giáo của toàn bộ khu vực Saxony cũng là rộng lớn và chôn cất nơi bá tước và đại cử tri của bang Saxony.

Hôm nay, trên các bức tường của nhà thờ đều treo bức tranh tường lớn với màu sắc rất tươi sáng. Chống đỡ nhà thờ là cột đá sa thạch, đây là những vật liệu có sẵn và có thể dễ dàng bắt tại nhà riêng ở bang Saxony. Mỗi trụ cột đứng với nhau để đưa vút mái vòm của nhà thờ. Bên cạnh những cột đá sa thạch cũng có sự hiện diện của không gian granite làm cho các nhà thờ vẻ đẹp mang trang trọng, lộng lẫy.

Gothic xây dựng theo phong cách kiến ​​trúc được bắt đầu vào khoảng năm 1471 và là một trong những lâu đài cổ nhất nước Đức xinh đẹp. Tham quan lâu đài Albrechtsburg, du khách có cơ hội khám phá nơi mà nhà sản xuất sứ đầu tiên ở châu Âu và cũng là người được chọn làm địa điểm tổ chức tiệc chiêu đãi, tiệc cưới.

Để nơi này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh hữu tình. Điểm mấu chốt là lững lờ trôi Elbe và ngói đỏ mái của ngôi nhà đã được khoảng hàng trăm năm. Các phóng viên nhìn qua sông đến toàn bộ vườn nho xa phía trên các bậc thang ra phía trước cũng có.

Trong Thế chiến II Meissen gần như bị phá hủy nó vẫn giữ được nhiều nét cổ kính. Các ngõ hẻm, thị trấn nhỏ với các cửa hàng và quán cà phê ấm cúng, nơi người ta có thể thưởng thức các loại rượu vang được lưu trữ ở Meissen, luôn luôn mời gọi và níu chân du khách.

Hứa hẹn sẽ là một điểm đến độc đáo và hấp dẫn nhất, để Meissen ở Đức du lịch hành trình lần này, bạn sẽ có một trải nghiệm du lịch đáng nhớ! Liên hệ ngay với đại lý Việt Nam Aeroflot nếu bạn muốn sở hữu một hành trình an toàn, tiết kiệm, nhanh chóng và hiệu quả!

xem thêm:Cùng tham quan khu du lịch Thung Nham

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *