Tin du lịch

Ghé thăm chợ Bà Hoa náo nhiệt

 Những người sống ở Sài Gòn dường như Quảng mọi người quen thuộc với thị trường Trung Quốc Bà Bảy Hiền làng dệt giữa (Tân Bình). Khoảng những năm 60 của thế kỷ trước, một số người ở Quảng Nam, Quảng Ngãi bắt đầu di cư vào Sài Gòn để được kinh doanh với nghề dệt truyền thống.

 cho

Họ tụ họp với nhau để sống xung quanh khu vực và sớm Bảy Hiền, Quang dân đất đã xây dựng tại đây một ngôi làng dệt nổi tiếng. Dệt công việc nhà hàng đòi hỏi một lực lượng lớn hàng dệt và may mặc cũng bán gia công phần mềm từ đất khu vực Bay Quang Hiền để trở thành một “Quang thu nhỏ”. Ở đó, bên cạnh việc tương tác với người bản xứ, Square cộng đồng “và” phát huy giá trị văn hóa của quê hương. Quảng trường Market đã nổi lên như là một nhu cầu thiết yếu mà không chỉ là một thị trường mà còn là nơi gặp gỡ, đúc nhà tình cảm của những người bỏ nước ra đi.

 ve may bay

Các nhà kinh doanh tại chợ cho biết, ngôi chợ này bởi một người phụ nữ tên Hoa (không rõ họ) thành lập năm 1967 chủ yếu để bán các đặc sản của tỉnh Quảng Nam. Từ đó đến nay, người ta vẫn còn được gọi là thị trường Mỹ bất chấp những dấu hiệu cô đã được thay thế bằng “Cho Phường 11”. Hiện nay, bà Hoa đã định cư ở nước ngoài nhưng đôi khi ở Việt Nam, cô vẫn đến thị trường trong một thời gian sống với họ và nói chuyện và thăm nông dân đồng bào.

Đặc điểm của thị trường mở cũng được tìm thấy bất cứ nơi nào nhà hàng treo biển giới thiệu đặc sản xứ Quảng. Đó có thể là ớt cay chai, tỏi nhỏ mà các trung tâm vụ nổ thơm hay phong cách bánh mẹt, bánh đậu xanh, cấu trúc bánh, bánh in, hỗ trợ bánh, cuộn … và các túi kẹo gương, lon mạch nha ngọt đậm. Đi bộ trong ba Kỳ, chúng tôi sẽ tìm hiểu các đặc điểm của việc ăn nếp, nếp trong cộng đồng Việt Nam tại khu vực miền Trung. Nếu miền Bắc với mắm tôm, cá lóc miền Nam, các món cá miền Trung có một mộc mạc nhưng không kém phần hấp dẫn. Để làm cho chất lượng nước sốt đậu hũ, người ta phải chọn cá cơm nhỏ hoặc cá nục tươi, sau đó trộn với muối theo tỷ lệ khoảng sáu cá – muối. Khoảng mười ngày sau, khi cá chín tới và ở lại trong nước được múc ra có thể kết hợp với cà chua, đu đủ, thêm ớt, tỏi, chanh, chấm đường sử dụng các món ăn như luộc khoai tây ngọt, rau chân vịt, thịt lợn, cá trê … Rất cám ơn sự kiên nhẫn người Quang bán mỗi muỗng nước sốt mà tạo ra sự sống trên trái đất chứ không phải Sài Gòn dot.

 ba hoa

Ngoài các món cá, con chuồn chuồn món cá Quang cũng kêu gọi thính làm từ cá tươi ướp với muối và chuồn chuồn ngô rang xay nhuyễn. Những tháng mùa đông giá, các chị em nội trợ thường quên dừng mua Trung Quốc chuồn chuồn thị trường bà nghe về chiên hay chưng cất với thịt xông khói cho bữa ăn gia đình. tour du lịch trung quốc

Đi bộ cho ba Quốc, du khách có thể thưởng thức các món ăn tại chỗ như bánh đặc trưng Quang bẩn chấm với mắm tôm, bánh tráng nhúng đập nước mắm cá cơm trộn quá nhiều gia vị; turmeric món xào ruột cuộn cảm xúc … và tất nhiên, đề cập đến các món ăn Square, chúng ta không thể bỏ qua bát. Người ta đến cho ba Hoa thường thì thầm về mì ăn gian hàng Quang nổi tiếng hơn 20 năm của Nguyễn Thị Quang. Khi được hỏi về công nghệ chế biến các món ăn ngon này, cô thu thập kinh nghiệm Quang: “Quảng trường Bowl đặc biệt nhờ nén rễ lúa mì và đậu phộng dầu nén Cu hương vị tương tự nhưng tỏi thơm và chỉ trồng ở miền Trung, dầu đậu phộng cũng phải được tự nhấn những điều khá chi đóng chai. ngành công nghiệp dầu ăn là không tốt. “

Quang Hoa Cho Ba với các món ăn dân dã trở thành hồn quê lưu trữ “không thể nhầm lẫn là” một cộng đồng của người dân giữa đa hương vị Sài Gòn, đa sắc, đóng góp một văn hóa truyền thống đặc biệt và duy nhất cho nguồn gốc của Sài Gòn.

Xem thêm: kinh nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *