Tin du lịch

Du lịch ‘mùa thu Hàn Quốc’ gần kề Hà Nội

Hà Nội đang bước vào mùa đẹp nhất trong năm, khi nắng thu dịu dàng hòa với bầu không khí mát mẻ, ăn nhập để các gia đình đi dã ngoại, tận hưởng tự nhiên.

Ecopark là một trong những khu thành thị xanh nằm cách trọng tâm Hà Nội chỉ khoảng 30 phút chuyển di. Với những tán lá chuyển vàng đẹp đến nao lòng, mùa thu tại đây đẹp và lãng mạn như những thước phim Hàn Quốc.

 >>> singapore

Những thảm cỏ trải dài, xanh mướt mắt và hàng cây cổ thụ tỏa bóng râm là điểm nhấn của khu dã ngoại tại đây.

Chỉ cần bắt xe buýt và ngồi khoảng nửa tiếng, các gia đình dễ dàng đi từ thủ đô đến địa điểm dã ngoại lý tưởng này.

Những công viên xanh mướt với không gian rộng mở, mát mẻ tạo cảm giác nhẹ nhõm, hòa hợp với thiên nhiên trong sạch.

Lối đi trong công viên được coi sóc cẩn thận.

Các cặp đôi cũng thường chọn EcoPark làm điểm hò hẹn lãng mạn cuối tuần. thung dung đạp xe giữa con đường ngập nắng vàng sẽ mang đến kỷ niệm đẹp cho bạn và người ấy.

Khách đến chơi ở Ecopark có thể sử dụng tiện ích của khu thành thị như bể bơi, sân tennis… với mức giá hợp lý.

>>> tour du lịch phan thiết

Nếu có mong muốn sinh sống tại Ecopark, khách có thể ghé tham quan nhà mẫu Aqua Bay sky residences. Đây cũng là nơi được nhiều cặp đôi lựa chọn đến chụp ảnh cưới.

Khu thị thành xanh Ecopark có thiết kế cảnh quan chiến thắng 3 hạng mục trong giải thưởng Bất động sản quốc tế 2015 (International Property Awards): giải thiết kế cảnh quan khu tỉnh thành tốt nhất thế giới; giải thiết kế cảnh quan khu thành phố tốt nhất châu Á – thái hoà Dương và giải khu thành thị phức hợp tốt nhất châu Á – thăng bình Dương.

Để phục vụ du khách tham quan, Ecopark khai triển các chuyến ô tô buýt miễn phí, chất lượng cao chạy liên tiếp giữa Hà Nội – Ecopark.

Không gian xanh mát, hòa hợp với thiên nhiên biến Ecopark thành điểm vui chơi, giải trí cuối tuần ăn nhập với nhiều gia đình, góp phần mang đến niềm vui cho trẻ nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *