Du lịch

Du lịch miền sông nước và những trải nghiệm thú vị

Đất ngập nước không chỉ toát lên vẻ dịu dàng, sự ngây thơ từ người dân, nhưng cũng có nhiều điều kỳ lạ mà cuốn hút du khách đến đây.vé máy bay
Khi quý khách đến thăm Tây sông, du khách sẽ được ngồi trên một chiếc thuyền dọc theo kênh rạch, ngắm nhìn những cây cầu dừa, cầu khỉ qua các dòng kênh xanh cây dừa râm hoặc nước.
thuyền khi quý khách đến thăm Tây sông, du khách sẽ được ngồi dọc theo kênh rạch, ngắm cảnh cầu dừa, cầu khỉ qua các dòng kênh xanh.

mien tay
“Go West nghe nhạc truyền thống” là nói rằng những người thường xuyên mỗi truyền. Nostalgia là một trong những nền văn hóa độc đáo của miền Tây Nam Bộ, nuôi dưỡng các khu vườn sông tinh thần của con người.
Khám phá chợ nổi Cái Răng cũng giống như mặt trời giữa những con sóng xô vào thuyền, những âm thanh của nhịp đập phá nổ máy phanh chiếc ghe chở đầy hàng hóa. Du khách sẽ được tận mắt nhìn thấy một thế giới thu nhỏ với các sản phẩm đủ vườn nằm trên sàn nhà hoặc tầng tầng xếp chồng lên nhau, lớp.
Chiêm ngưỡng những cây cọ trải dài trên cánh đồng lúa vàng mênh mông, bay thẳng cánh to lớn. Thưởng thức mọng nước trái cây thốt nốt mát mẻ, xua tan đi cái nóng của ngày hè bực bội.
Những cây cọ rên cánh đồng lúa vàng rộng trực tiếp máy bay cánh. Thưởng thức trái cây mọng nước thốt nốt mát mẻ sẽ giúp xua tan cái nóng của ngày hè bực bội.
Kinh nghiệm du khách không thể bỏ lỡ thuyền trên đồng mà là một đất nước rộng lớn, để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của rừng tràm Trà Sư mát, nhìn đàn chim đầy màu sắc và hoa nghiêng phản ánh nút chai màu vàng. rừng tràm nối đẹp nhất trong mùa giải, khi cám bẩn thảm xanh được phủ một nước che kín mặt.
Xem các đền thờ với kiến ​​trúc độc đáo, đẹp và con người tiếp xúc với các thân thiện và thẳng thắn ở đây Khmer.
Ngôi chùa Khmer với kiến ​​trúc độc đáo.
Ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp trên bãi biển Hà Tiên là những gì du khách là không thể nào quên. Ánh nắng cuối cùng của buổi chiều nhạt dần trên bao la biển, màu lên những đám mây, tạo ra khung cảnh quyến rũ, giúp du khách quên đi mọi ưu phiền, lo lắng.
Du khách đang ngồi trên một chiếc thuyền cao tốc, băng để thực hiện các sóng mặt đất biến Mũi Cà Mau – nơi gió và sóng của Tổ quốc. Cà Mau có khí hậu mát mẻ quanh năm, nơi mà bạn có thể đi đến để tránh cái lạnh của miền Bắc hay nắng gắt của miền Trung.
Tàu cao tốc băng thực hiện sóng biến vùng đất Mũi Cà Mau – nơi gió và sóng của Tổ quốc. Cà Mau có khí hậu mát mẻ quanh năm, nơi mà bạn có thể đi đến để tránh cái lạnh của miền Bắc hay nắng gắt của miền Trung.
Tây Nam Du lịch, du khách không thể bỏ lỡ các vườn cây ăn trái rộng lớn lớn đầy đủ các loại trái cây. Được tự chọn và thưởng thức mát trái cây măng cụt tươi, chín trái cây chôm chôm … sẽ là một trải nghiệm thú vị cho tất cả mọi người.
Du khách được chứng kiến ​​cuộc sống của người dân ở các sông phía tây, nửa nằm trên bờ, một nửa gắn với các dòng sông phù sa đục. Giao thông vận tải chủ yếu là ca nô, thuyền thay vì xe máy như ở các thôn khác, nhưng cuộc đời hoạt động, buôn bán vẫn còn đầy đủ và nhộn nhịp.
Cuộc sống của người dân ở trên bờ phía tây nửa và một nửa màu đục gắn liền với dòng sông phù sa. Giao thông vận tải chủ yếu là ca nô, thuyền thay vì xe máy như ở các thôn khác, nhưng cuộc đời hoạt động, buôn bán vẫn còn đầy đủ và nhộn nhịp.

xem thêm:Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hút hồn những dòng sông thơ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *