Du lịch

Động Phong Nha- Kẻ Bàng điểm du lịch xuất sắc

Ngày 23/7, Trung tâm Du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng Phong Nha khẳng định gần đây vinh dự của TripAdvisor trao chứng nhận như là điểm đến du lịch tuyệt vời năm 2013.
Theo ông Lê Thanh Lợi, Giám đốc Trung tâm Du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng Vườn quốc gia TripAdvisor chứng nhận để đứng, điểm du lịch để du khách trên toàn thế giới đánh giá cao, liên tục trong một thời gian dài về tính chuyên nghiệp, phong cách phục vụ, vẻ đẹp của cảnh quan sinh thái.

dong pn
TripAdvisor đưa ra từ cấp 4 trở lên và tối đa là 5 cho các điểm du lịch tuyệt vời, trong khi Phong Nha được công nhận là 4,5.
Website Tripadvisor gọi là đánh giá chuyên (review) các địa điểm du lịch với các thông tin và hình ảnh được cung cấp bởi người sử dụng. Được thành lập vào năm 2000 bởi doanh nhân Stephen Kaufer (Mỹ), hiện đang khai thác 19 website TripAdvisor Truyền thông du lịch và các hoạt động tại 30 quốc gia. vé máy bay
Tính trung bình, mỗi phút của trang web này đã nhận được hơn 25 bài đánh giá từ người dùng trên khắp thế giới và gần đây đã đạt 100 triệu mark vào giữa tháng Ba xem xét quá khứ.
Với 60 triệu lượt xem và hơn 75 triệu ý kiến ​​phản hồi hàng tháng, TripAdvisor tạo ra cơ hội phát triển cho bất kỳ địa chỉ du lịch lớn đã được chứng nhận.
Đồng thời với lượng thông tin khổng lồ về các ngành công nghiệp du lịch, TripAdvisor trở thành cuốn sách hướng dẫn du lịch du khách trực tuyến ưa thích trên toàn thế giới
“Các TripAdvisor Certificate Phong Nha-Kẻ Bàng là điểm tham quan tuyệt vời là công nhận phần nào lớn hơn trong những nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên quốc gia Trung tâm du lịch Phong Nha-Kẻ Bàng tại Ban quản lý công viên nói riêng và quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng nói chung,” ông Lợi nói.
Trong những năm gần đây, với một nỗ lực tối đa để cải thiện chất lượng, khả năng để phục vụ du khách, đảm bảo tồn cảnh quan tốt, di sản sinh thái, các tour du lịch hơn, dòng chữ ký mới trong khai thác nên Thăm-Nha Ke Công viên Trung tâm Phong Bang Quốc du khách đang ngày càng quốc gia và quốc tế công nhận, đánh giá cao.
Riêng với-Nha Ke Vườn Phong Nha Cave Visitor Centre Phong Bang Quốc vừa hoàn thành việc nâng cấp hệ thống điện chiếu sáng, đèn màu sắc lòe loẹt mà xoá trước đó, và thay vào đó sử dụng ánh sáng hai màu trắng và màu vàng mang tính chuyên nghiệp cao.
Với trình độ của các chuyên gia nước ngoài trong việc nâng cấp hệ thống chiếu sáng đã giúp Phong Nha lung linh hơn, huyền diệu, xứng đáng trở thành “nơi Aquarium trên trái đất” và được đánh giá khách du lịch đắt tiền.

xem thêm:Cùng du ngoạn Hakone – Nhật Bản

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *