Câu hỏi thường gặp

Đồ vật lạ lùng có thể mang lên máy bay

Ngựa, xe đạp và thậm chí cả thuyền kayak cũng có thể mang lại trên một mặt phẳng, tùy thuộc vào quy định của từng hãng hàng không.

Dưới đây là một số những điều nhiều  khách du lịch không biết rằng có thể thực hiện trên máy bay.

Gạc hươu
1-JPG-8190-1428160844

Antlers phải được làm sạch và bao bọc cẩn thận trước khi lên máy bay.

Khi con nai sừng đạt đến kích thước đầy đủ (3-4 tháng sau khi mọc), lớp da ngoài của nó sẽ rơi xuống đến cùng. Các xương còn lại gọi là gạc nai và được thực hiện trên hầu hết các máy bay của hãng hàng không Mỹ. Tuy nhiên, du khách phải mất phí, 20-200 đô la và gạc để làm sạch và bọc cẩn thận.

Kayak và xe đạp

Nhiều hãng hàng không cho phép hành khách mang theo thiết bị thể thao như thuyền kayak, xe đạp, ván trượt và ván lướt sóng. Bạn nên tìm hiểu trước khi đưa họ đến sân bay vì hãng sẽ chấp nhận tùy chỉnh các thiết bị khác nhau. Ngoài ra, công ty cũng yêu cầu tháo dỡ các bộ phận của các thiết bị (như một chiếc xe đạp) và đóng gói chúng cố định.
>> Đại lý vé máy bay
Ashes
3-7992-1428160845

Người đưa tro trong thùng gỗ hoặc nhựa vẫn được phép trên máy bay.

Một số hãng hàng không cho phép mang theo trên tro ban nhân dân sau khi hỏa táng và đặt trong hành lý ký gửi. Để chắc chắn, hãy kiểm tra các quy định của công ty mà bạn sẽ bay. Sự cần thiết phải làm là đặt tro trong một cái thùng gỗ, thùng carton hoặc nhựa cho hỏa táng urn loại thường được làm bằng kim loại, có thể không được phép thông qua an ninh.

Ngựa và giày trượt con lăn

Cả hai mục đều bị từ chối lên máy bay. Như quy định nhiều doanh nghiệp chấp nhận chỉ mang theo hành lý, một số khu vực, bao gồm cả Mỹ, vẫn cho phép hành khách để chúng trong hành lý xách tay của bạn. Bạn hoàn toàn thoải mái khi đến vùng có tuyết và băng như Canada hay châu Âu.

Cờ lê, kìm và tua vít
2-8016-1428160845

Nếu không đạt tiêu chuẩn về kích thước, những công cụ này vẫn có thể nằm trong mặt phẳng và hành lý.

Bạn có thể mang theo cờ lê, kìm và tua vít trong hành lý ký gửi với điều kiện các thiết bị này không quá dài 7 inches, tức là 17,78 cm.

Kim đan

Nhiều người lo ngại với kim đan có thể tăng đột biến vào các ban cấm. Tuy nhiên, nhiều công ty đã nới lỏng quy định này miễn là họ đã đặt trong hành lý ký gửi.

Xem thêm : Vé nước ngoài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *