Du lịch

Cuối tuần du lịch đến đảo Robinson- Cô Tô

Coto tên không xa lạ trong danh sách các điểm đến nổi tiếng ở Quảng Ninh. Nhưng để trải nghiệm nét hoang sơ nguyên vẹn của hòn đảo này, không có gì giống như cắm trại trên đảo Côn ty

Cách Coto Coto lớn khoảng 1km, rộng khoảng 200 ha, từ Ngọn hải đăng Coto Coto overlooking’ll thấy trẻ em rất nhỏ, rất gần.Trước đây trên đảo có một đơn vị lính biên phòng trực tiếp. Hiện nay đảo người hoàn toàn vắng mặt.

dao robinson
Thoát khỏi sự ồn ào của đường phố trong những ngày cuối năm, chúng tôi đóng gói lên đường trại ở Cổ Côn. Những ngày mùa đông năm nay, khu nghỉ mát lý tưởng Coto không đông đúc như mùa hè. Các bãi biển là khách vắng mặt.
Nhưng phải đến khi đặt chân lên đảo Cồn Cỏ, chúng tôi thực sự cảm thấy tất cả những nhân vật hoang dã và vẻ đẹp của hòn đảo để trái tim ở đây.vé máy bay
Co Các Khách sạn bãi biển đẹp nhất đảo Cô Tô. bãi biển cát trắng trải dài quanh đảo như một chuỗi ngọc trai xung quanh vẻ đẹp cổ vòng lặp. Đôi khi có những tảng đá nổi rải rác trong cảnh quan rộng lớn của biển và cát.

‘Cười
bãi biển cát đó không phải là một quả bóng
Nếu ai đã từng đọc ký của nhà văn đảo Cô Để Nguyễn Tuấn chắc chắn nhớ màu nước nổi tiếng đoạn miêu tả biển xanh Coto mình. Thật vậy, có lẽ không phải ở tất cả mọi nơi, nước biển có màu xanh như ở Coto ma thuật. Emerald biển treo lên trong ánh mặt trời.

‘Cười
Ngay cả trong mùa đông, nước biển màu ngọc lam sáng
Nếu bạn chọn để cắm trại trong rừng thông bên bờ biển, bạn sẽ cảm thấy biển rất gần, nó ồn ào và nó cũng ngọt ngào. Gió thổi mang theo thì thầm nhỏ bé của mình trong những biển mặn. Đêm nghe tiếng thì thầm tất cả các sóng không bao giờ ngừng hát.

Những ngày nắng, bầu trời xanh dải mây trắng, như không khí biển rộng lớn.Bầu trời xanh, mây trắng

những bãi biển cát trắng trải dài hoang sơ của cảnh. Bạc lấp lánh biển, không một bóng. Đó là tất cả vẻ đẹp hoang dã hoàn toàn gốc mà không nấm mốc tự nhiên.

Biển lấp lánh ánh bạc trong ánh mặt trời, vé nước ngoài
Để Co Để Côn, du khách có thể tự làm món ăn ngon đánh bắt bằng chính đôi tay của mình. Rẽ sò và ốc ở đây rất nhiều, mỗi nước rút là chúng nằm rải rác khắp nơi trên cát.

Chỉ có khoảng 20-30 phút để thu thập như bạn đã có một rổ hàu biến đủ cho 3-4 người ăn. Rẽ sò to và đậm, mang theo hơi thở mặn nguyên vẹn của biển. Vít có thể bắt qua những tảng đá trên đảo.
Độc đáo và hầu hết các thiên hà thú vị là cháo. Món ăn nổi tiếng mà hiếm khi mọi người đang thưởng thức nó có thể dễ dàng tự chế trên đảo.
Trên hòn đá, mỗi viên đá đều có một vài hà trên. Nếu bạn không quen thiên hà đáng tin cậy, bạn có thể “da ui” nhiều lần vì cắt giảm do thiên hà vỏ sắc nét. Đổi lại, Galaxy nước dùng thơm, ngọt, hương vị đậm của biển sẽ là một phần thưởng xứng đáng cho công việc cực kỳ khó khăn của lao động.

 
Tôi ngắm biển đi Coto bầu trời rộng lớn, đêm nghe sóng cát ru và trải nghiệm cuộc sống trên đảo Robinson thực phẩm tươi sống với biển ngon.
Vì vậy, cho dù Coto không có điều kiện thoải mái, nhiều người chơi hẹn vẫn phượt “hội ngộ” trong đất ấn tượng của mình!
“Co là tên của một quần đảo nằm ở phía đông tỉnh Quảng Ninh Quần đảo Co đã có hơn 50 hòn đảo, đảo đá lớn nhỏ gồm như sau:. Cô Tô Côn, Adult Co, Ba Đình Côn Sơn, Côn Chan Kiểng, … Cô Tô là tên cổ Chang Sơn Từ Cái Rồng -. Vân Đồn vào Coto mất khoảng 1 giờ 30 phút bằng tàu cao tốc Trong văn học, nổi tiếng Coto cuối Đảo Cô Tô công trình ký của nhà văn Nguyễn Tuân “..

xem thêm:Các hàng mì tôm ngon hết sảy trong lòng phố cổ Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *