Du lịch

Cùng khám phá 4 cực đỉnh của Tổ Quốc

Tự thơ thời thơ ấu, hai từ Việt Nam đã được chuyển vào mỗi câu chuyện cổ tích của cô, bài hát ru mỗi người mẹ. Điều này đôi bàn chân nhỏ luôn ao ước một ngày đặt chân trên mỗi inch của đất của Tổ quốc thân yêu. Chúng ta hãy nhìn vào Mytour đất thiêng liêng của Việt Nam, vé máy bay trên các con đường khắp nơi đầu tiên Lũng Cú đến Cà Mau. Đặt chân trên bốn cột mốc thiêng liêng ở nơi đầu tiên mà Việt Nam đã được đắm mình trong màu sắc quốc gia, quốc ca vang lên trong tiếng Anh để hiển thị nhiều hơn lòng yêu nước dâng cao, thiêng liêng, tha thiết đến lạ.niềm đam mê gì để chinh phục những con đường, mạo hiểm thử thách khó vượt qua, đứng dưới lá cờ đỏ sao vàng bay vẫy, trái tim con người máu nóng Lạc Hồng lại rồ ga một quyết tâm. Bốn cột mốc Đông, Tây, Nam, Bắc trên bản đồ như những mảnh hình chữ S của đất như các vị trí quan trọng, đánh dấu bước chân vệ phượt trên con đường chinh phục tất cả nông thôn miền núi trong đất nước Việt Nam.

MŨI ĐÔI – CỰC ĐỒNG VIỆT NAM

mui doi
mũi đôi – Đông Cực Việt Nam là một địa điểm du lịch thú vị cho những người yêu thích du lịch. Được mệnh danh là điểm đầu tiên của mặt trời bắt trên dải hình chữ S của đất, từ lâu đã thu hút hai người đam mê khám phá mũi phượt từ tất cả các bộ phận của đất nước.vé nước ngoài

 

Đôi khi con đường đến mũi – các cực đông Việt Nam phải trải qua cuộc hành trình gian khổ, khó khăn. Từ Đầm Môn, vượt qua những cồn cát vô tận, các cầu thủ phải chỉ cần đi xe phượt, cả hai lõi. Ngày đó mặt trời có thể nói rằng đây là giống như sa mạc của Việt Nam, việc cung cấp tiêu thụ mạnh các đường dây nóng, không một bóng cây, hoang sơ, những thách thức lớn nhất của sự chịu đựng của con người. Nhưng như vậy tinh thần là khiêu khích của những người đam mê đi du lịch chinh phục.

 

Sau khi vượt qua những cồn cát nóng, không có dấu chân, người chơi phải phượt leo núi trên con đường đầy chông gai, cuối cùng cũng bắt nguồn từ những vách đá hùng vĩ dọc theo bờ biển, đặt chân vào điểm cực đông Việt Nam nhỏ bé nhưng tự hào giữa bầu trời và biển.

 

Trải qua những khó khăn thấy kho báu thiên nhiên ở vùng đất này, những ốc đảo xanh tươi, rừng mơ đốm, hát hài hòa với tiếng kêu của chim chào đón tự hào hơn để thấy bản chất ấn tượng nhưng là những con người Việt Nam kiên trì, kiên trì nhưng tốt bụng.

 

TRỞ THÀNH RẤT NGUY HIỂM PA CHAI WEST – TÂY TOP VIỆT NAM
0 A Pa Chải mốc nằm ở ngã ba biên giới Việt Nam – Lào – xã Trung Quốc Xin Thầu, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên với 1.864 m độ cao. Các vị trí được mệnh danh là “một vòi nước gáy ba nước đều nghe”, chúng ta có thể nói đây là một con lợn núi gồ ghề hút nổi tiếng nhất ở khắp nơi trên đất nước Việt Nam.

 

Trong các cực của Việt Nam, nói rằng điểm cực tây Việt Nam là đoạn khó khăn nhất của con đường, vượt qua nhiều địa hình phức tạp. thám hiểm DIY có thể đi du lịch từ Hà Nội xe máy hoặc xe hơi trên tàu gửi từ Lào Cai, Lào Cai đã bắt đầu để trải nghiệm một chiếc xe máy. Để vào A Pa Chải có thể bắt đầu trong ba tuyến đường chính: một khởi hành từ cung Mường Chà và 2 cung còn lại từ Mường Lay. Để thuận tiện hơn trong hành trình chinh phục điểm cực tây của Việt Nam, người dân phải đăng ký phượt tạm trú trước đây có thể có được một giấy phép của Đồn biên A Pa Chải đến thăm bước ngoặt tới 0.

 

Thời gian để chinh phục điểm cực tây của Việt Nam là từ tháng mười một đến tháng ba năm sau bởi mùa mưa con đường trở nên cực kỳ nguy hiểm, trơn khói mù vừa phải đã được bảo hiểm. Người chơi phải phượt suối băng rừng đạt trên 15km. Đôi khi những dốc đá với đầu cỏ trơn lau dư thừa, khi bị mất trong rừng âm u và gồ ghề luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng chờ đón các rừng mưa bất cứ lúc nào. Nếu không có một khả năng phục hồi và quyết tâm chinh phục điểm cực tây của Việt Nam, bạn có thể sẽ được chinh phục trước cái lạnh của vùng núi phía tây bắc sau vài giờ đi bộ đường dài xuống dốc.

Đường leo lên cột mốc số 0 cũng khá vất vả, gập ghềnh. Nhưng lên đến điểm cực tây của Việt Nam, bạn sẽ cảm thấy rất vui mừng, phấn khởi. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội để xem A Pa Chải cũng đưa làng đầy nét hoang sơ, bí ẩn, đồng cỏ đẹp như tranh vẽ xem quá đầu người khu rừng nguyên sinh cao và dày đặc ở Việt Nam lá.

xem thêm:Vẻ đẹp vịnh Cam Ranh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *