Du lịch

Cùng du ngoạn Hakone – Nhật Bản

Hakone là nơi du lịch có nhiều thắng cảnh đẹp, không khí trong lành, phong cảnh núi non và cán hồ lây lan rất quyến rũ. Thưởng thức vẻ đẹp của Hồ Ashi dưới chân núi Phú Sĩ từ trên các ngọn núi ở Hakone của bao nhiêu du khách tham quan thưởng thức

 hakone

Thành phố Hakone là một thất rất lớn của người dân ở Tokyo. Có suối nước nóng (onsen), cảnh quan thiên nhiên đẹp, bảo tàng, đền chùa, di tích lịch sử. Hakone (箱根 町 -machi) nằm ở Ashigarashimo và một phần của vùng núi phía tây của tỉnh Kanagawa là địa điểm thích hợp cho khách du lịch Nhật Bản.

Khai trương vào năm 1969 và là một bảo tàng nghệ thuật ngoài trời tại Nhật Bản đầu tiên. Có rất nhiều bộ sưu tập nổi tiếng, bao gồm cả các tác phẩm của Picasso.

Ngoài ra, Hakone cũng có nhiều bảo tàng, bảo tàng nghệ thuật Narukawa trong đó có bức tranh hiện đại Nhật Bản, tranh bảo tàng Pola nơi đậm West, và bảo tàng thủy tinh Venetian. Tất cả là một trong những điểm đến du lịch.

Hakone Kowakien Yunessun là một khu nghỉ mát spa và suối nước nóng công viên nước. Từ những khu nghỉ mát phong cách châu Âu spa để làm theo phong cách truyền thống Nhật Bản, có thể Yunessun pha trộn độc đáo của thư giãn và giải trí dưới nuoc.Cac ngoài trời hồ bơi suối nước nóng được trang trí đẹp mắt. Nếu bạn không thích ngâm mình trong hồ bơi nước suối nóng ngoài trời du khách có thể lựa chọn các hồ bơi trong nhà. Chúng được thiết kế bởi các cửa sổ để du khách có thể dễ dàng tham quan bên ngoài. Các thành phần khoáng vật của các suối nước nóng ở đây là không chỉ hiệu quả mà còn chăm sóc rất sắc nét hiệu quả để điều trị một số bệnh mãn tính.

 >>> cong ty du lich

Hakone Ropeway

Là nơi mà bạn có thể xem các điểm danh lam thắng cảnh của Hakone và núi Phú Sĩ vào một ngày đẹp trời. Hakone Ropeway giữa Sounzan chạy qua Togendai trên hồ Ashi Owakudani rất thú vị và ngoạn mục.

 chua

Địa phương đặc sản – trứng màu đen

Owakudani còn gọi là Jigokudani (“Thung lũng của địa ngục”), là một thung lũng núi lửa đang hoạt động với lưu huỳnh và suối nước nóng ở Hakone. Trứng màu đen gọi là Kuro-tamago bằng tiếng Nhật, là một đặc sản địa phương, các thung lũng nổi tiếng rất béo và thơm Owakudani, thực sự nó là trứng sau khi được đun sôi dưới vỏ bình nước nóng rẽ đen bằng lưu huỳnh. Du khách đến đây không chỉ cảm thấy bình tĩnh, thoải mái, mà còn là cơ hội để thưởng thức các món ăn ngon. Khi chúng tôi đến đây vào bất cứ mùa nào, bạn cũng sẽ được thưởng thức hương vị của các loại rau tươi có nguồn gốc …

Xem thêm: Góc thư giãn cho người thích ngắm hoa ở Sài Gòn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *