Kinh nghiệm săn vé

Choáng với kiểu đi máy bay sang chảnh của giới nhà giàu châu Á

Bạn sẽ có những tách trà Hermes, ghế Burberry, Chanel chăn, không quên để chơi mạt chược bảng và bột nua.Mot màn hình karaoke trang bị trên 6000 máy bay Bombardier Global.

>>> ve may bay gia re

Châu Á được dự báo sẽ tạo ra nhiều của cải hơn nhiều so với Mỹ trong thập kỷ tới. Và khi đó, nhu cầu máy bay phản lực tư nhân ở đây sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Gulfstream Aerospace, Airbus và Bombardier quan tâm đến lĩnh vực này và thúc đẩy các dịch vụ hỗ trợ, bởi hơn 15% của thế giới sang trọng của máy bay có thể có mặt ở đây vào năm tới. “Tất cả chúng ta đều đồng ý rằng các thị trường châu Á sẽ rất lớn Các doanh nghiệp ở Trung Quốc không gặp bất kỳ vấn đề trong việc mua máy bay ở tất cả Và họ đang đổ tiền vào chiếc xe này,..” Ang Chye Kiat – phó chủ tịch bảo trì và sửa chữa máy bay tại Singapore Technologies Aerospace cho biết. Ngoài các công ty và Chính phủ, các tỷ phú đang ngày càng đặt nhiều máy bay phản lực tư nhân, với giá lên hơn 70 triệu $. Đó là ngay cả trước khi giá thay đổi nội thất, sơn.

may bay

Năm 2014, Bombardier cho biết trên thế giới có khoảng 16.000 máy bay phản lực tư nhân. Theo một báo cáo về các siêu giàu của Wealth-X và UBS vào năm 2014, chủ sở hữu của các máy bay phản lực tư nhân ở châu Á có tài sản trung bình của $ 1,1 tỷ USD. Trong khi đó, con số này được tính trên toàn thế giới chỉ có 250 triệu USD là. Nhóm của người dân ở châu Á cũng trẻ hơn và có xu hướng chi tiêu nhiều hơn 40% cho máy bay phản lực tư nhân.

>>> Kinh nghiệm làm thủ tục tại sân bay Tân Sơn Nhất

Trong dự báo mới nhất, Bombardier cho biết trong năm 2024, khoảng 9.000 máy bay tư nhân sẽ được giao cho khách hàng, cung cấp khoảng 267 tỷ đô la doanh thu cho các nhà sản xuất. Khoảng 17% trong số này sẽ phục vụ thị trường châu Á. máy bay đồ nội thất Gulfstream G450.

Bên cạnh đó, trước khi giao hàng, máy bay cũng phải trải qua những thay đổi bên ngoài quan tâm đến nhà tuyển dụng. Nó có thể được gắn trên các đồ trang sức Swarovski trần để mô phỏng các ngôi sao, kèm theo tên chủ thêu hệ thống thảm lụa hay giải trí được trang bị với Bang & Olufsen.

Theo các công ty cung cấp dịch vụ này, người mua châu Á thường là những người tiêu dùng tài chính khu vực, bất động sản, sòng bạc và hàng hóa. Họ thường muốn máy bay lớn hơn, còn bay. Ví dụ, với Global 5000 Bombardier với giá khởi điểm 500 triệu $, để bay sang châu Âu.

Người mua hàng từ Trung Quốc như đồ nội thất so với phong cách bản địa, với thảm đỏ hoặc màu cam, trang trí bằng vàng, Jackie Wu – người sáng lập và chủ tịch của công ty tư vấn hàng không JetSolution nói. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều người bị ảnh hưởng thương hiệu và thiết kế phương Tây. Chậu rửa, Bombardier Global 6000 vàng trên tàu.

Wu đã có một khách hàng ở Hồng Kông (Trung Quốc) đã chi 1,3 triệu $ để trang trí cả bên trong và bên ngoài một chiếc Gulfstream G550 cho Ferrari giống vàng đen. Vì đây là chiếc xe ưa thích của vợ. “Rất nhiều người đã quen với các khách sạn 5 sao và các nhà hàng với các ngôi sao Michelin Đó là, tất cả các khía cạnh của cuộc sống của họ là chất lượng tốt nhất Vì vậy, khi chúng bay có yêu cầu..”, Jenny Lau – Sino Jet Giám đốc điều hành quản lý giải thích. Nhiều người cần đồ dùng mạ vàng, thêu vàng. Khác cần phải có một bảng chơi mạt chược truyền thống Trung Quốc, hoặc đèn sàn nhảy và hát karaoke phòng. Họ cũng đã thuê một thầy phong thủy để sắp xếp nhà vệ sinh không được đối diện với phòng ngủ. Giám đốc Marketing của Airbus Corporate Jets – “Nhìn chung, châu Á -.. Thái Bình Dương là thị trường lớn nhất thế giới trong 20 năm Họ rất giàu tiền, nhưng thời gian eo hẹp Do đó, một máy bay phản lực tư nhân là giải quyết tốt nhất”, David Velupillai nói kết luận.

Xem thêm: kinh nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *