Kinh nghiệm săn vé

Cho trẻ đi máy bay – Bố mẹ cần quan tâm gì?

Cho trẻ đi máy bay là không thể tránh khỏi. Cha, mẹ đưa con trở về nhà để ăn mừng Tết, Tết Nguyên đán mọi lúc, hoặc các chuyến bay du lịch gia đình, cần phải biết những điều sau đây:

Những đứa trẻ đầu tiên bay sẽ có phản ứng khó chịu với tâm lý, kể cả cha mẹ cũng cần bình tĩnh cho tất cả các trường hợp có thể xảy ra trong chuyến bay. Trẻ có thể khóc khi chuyến bay bắt đầu như vậy sẽ ảnh hưởng đến các hành khách xung quanh. Nó nên xin lỗi họ và dỗ em bé không khóc nữa. Khi bay một cách an toàn ở độ cao, bạn có thể giữ em bé của bạn để đi bộ.

cham soc tre

Những trẻ nhỏ không nên đi vào không khí bởi sức đề kháng kém trước một đám đông, nhưng sẽ làm bệnh truyền nhiễm có thể xảy ra. Tốt nhất cho trẻ sơ sinh đủ tháng cho cơ quan du lịch hàng không, vì vậy nó sẽ là tốt hơn cho cả bé và mẹ.

>>> ve may bay

Con nhỏ nên được những gì nó sẽ khóc và không chờ đợi. Vì vậy, cha mẹ cần phải chuẩn bị tốt cho đồ chơi trẻ em. Thực phẩm không thể thiếu, cho con bú sữa mẹ cũng nên tham khảo để tưới xuống công thức này nên được chuẩn bị cẩn thận với nước ấm và ẩm trước khi sử dụng nếu em bé của bạn sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé. Nếu cô ấy đã ăn thức ăn chuẩn bị bên ngoài ánh sáng của ngọn thực phẩm sạch và tránh tất cả mọi người ngạc nhiên bẩn xung quanh. Luôn lau miệng và chân tay khi cho bú.

Lotion chai, quần áo và tã không thể thiếu. Trẻ em có thể vệ sinh trên máy bay để chuẩn bị tốt để thay thế cho trẻ.

Mang theo một vài món đồ chơi mà trẻ thích để có thể làm giảm sự nhàm chán của con mình trên chuyến bay. Các thuốc cảm, đau dạ dày hoặc vá bệnh tật cũng là điều cần thiết cho em bé.

tre di may bay

Khi máy bay cất cánh hoặc hạ cánh hoặc các hành trình bay cũng nên nhồi bông vào tai tai amgf vé cho trẻ em là mỏng, tiếng ồn sẽ ảnh hưởng xấu đến tai. Thời gian này cũng có thể cho bé bú sữa mẹ ti của bạn, núm vú ngắn để giảm bớt áp lực và tiếng ồn cho tai. Đặc biệt là không cho bé ngủ, nếu ngủ, lớn hơn áp lực trên tai.

>>> du lich

Điều chỉnh quần áo cho trẻ em không phải là rất thích hợp với nhiều sự khác biệt giữa bên trong và bên ngoài máy bay bị ảnh hưởng. Trên máy bay nhiệt luôn ở quanh 23-26 độ.

Trợ giúp anh ta không được say trong suốt chuyến bay. Những lần hoặc máy bay so le sau khi cất cánh và hạ cánh rất say để chuẩn bị cho nó cũng như ngủ kỹ nhàm chán một ngày trước đó, ngồi xa để làm giảm tiếng ồn động cơ máy bay.

Nếu là khăn lạnh chỉ say nén lên chán và nhấp vào hai vị trí ở trên thanh ngang vào ngày 2 vòng cổ tay khớp trẻ em.

Xem thêm: kinh nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *