Kinh nghiệm săn vé

Cách tránh phiền phức khi bay cùng người nhiều chuyện

Cư xử thân thiện là những gì bạn nên làm nhưng không phải lúc nào bạn cảm thấy thoải mái hơn, đặc biệt là khi nói chuyện với đối tác ưa thích trên một chuyến bay mệt mỏi.

 >>> dai ly ve may bay

Mọi người thường tranh thủ xem phim, đọc sách, tham quan và nghỉ ngơi trong suốt chuyến bay. Tuy nhiên, bạn có thể phải ngồi cạnh những người không nói nhiều khi bản thân ông sẵn sàng nói chuyện với bất cứ ai. Các hành vi sau đây sẽ được lưu lại cho không gian cá nhân của bạn trên tàu.

 may bay

Mang miếng che mắt, đầu quấn khăn, áo sơ mi của bạn xung quanh đầu để tránh tiếng ồn và giả vờ như bạn đang thực sự ngủ.

Bạn không thể biến bất kỳ bài hát nếu bạn muốn, và giữ cho các tai nghe từ đầu cho đến khi máy bay hạ cánh.

Casting người bị mất thính giác. Bạn có thể giả vờ như bạn không nghe thấy hoặc nghe nhầm gì các vị khách ngồi nói chuyện, hoặc đôi khi cố tình hỏi những gì họ chỉ nói một lần nữa. Việc lặp đi lặp lại những gì anh ta nói với họ sớm chán nản.

Hướng về phía câu chuyện khó xử bằng cách hỏi những câu hỏi không liên quan đến những câu chuyện mà khách đồng hành mới nói xong, hoặc trả lời nhát gừng.

Làm cho khuôn mặt khó coi và nhìn trừng trừng, khoa tay múa chân, hoặc viết một số vô nghĩa trên một tờ giấy … những cử chỉ đủ “mạnh” như vậy mà không ai muốn làm phiền bạn.

 >>> ve may bay gia re

Bạn có thể học một ngôn ngữ nước ngoài có một số ít để đảm bảo rằng mọi người tin rằng bạn là người nước ngoài và không nói được tiếng Anh.

Nếu người bạn đồng hành trên chuyến bay của bạn vẫn không hiểu những tín hiệu ngầm, có lẽ bạn cần thẳng thắn và quyết đoán hơn, thông báo của phi hành đoàn.

Xem thêm: kinh nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *