Kinh nghiệm săn vé

Cách săn vé máy bay giá rẻ mùa lễ

Âm lịch bên ngoài đã có nhiều dịp để mở rộng số lượng các ngày lễ. Nếu bạn muốn mua vé máy bay với giá ‘mềm’, bạn hãy bắt đầu ngay từ hôm nay.

>>> Kinh nghiem du lich Thai Lan

1. Phải được đặt trên mạng thanh toán

– Hầu hết các chương trình khuyến mãi của các nhà cung cấp không thường ngắn, do đó, bạn phải dành thời gian để mua một vé giảm giá. Bạn có thể sử dụng tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc ATM.

– Trước mỗi đợt vé giá rẻ, trang web của công ty phải thông báo trước, do đó, bạn nên chắc chắn rằng tài khoản phải có đủ tiền để mua một vé.

san ve

2. Chuẩn bị thông tin cá nhân có thể

– Nhiều hãng hàng không với giá vé rẻ bắt đầu từ giai đoạn ban đêm và chỉ trong vòng một thời gian ngắn, số lượng vé đã được bán hết. Vì vậy, bạn phải chuẩn bị tất cả các thông tin cá nhân và người đi cùng (tên, chứng minh thư, số hộ chiếu, …).

– Bạn cũng phải chắc chắn về thời gian, điểm đến của họ càng sớm càng tốt. Đặt phòng sớm là tốt hơn so với nhiều “chân nước mới nhảy”.

– Sử dụng máy tính với các giao tiếp tốt, nhanh chóng đưa ra quyết định cũng rất quan trọng. Chỉ cần một vài giây do dự hoặc lỗi mạng cũng có thể làm bạn mất cơ hội.

>>> trò chơi teambuilding

3. Tìm hiểu kỹ về bán vé của các hãng hàng

– Bạn nên xem xét cẩn thận về đặt vé để tránh nhầm lẫn để thao tác nhiều lần khi đặt phòng.

– Đừng quên đăng ký làm thành viên của trang web để nhận email mua vé máy bay giá rẻ để có được các thông tin về các ưu đãi.

– Thường xuyên kiểm tra các trang web trong thời gian vé giá rẻ là không quá nhiều ở tất cả. Một số hãng thường có giảm giá theo mùa, hoặc vào những ngày nhất định trong tuần.

– Không chỉ có các hãng giá rẻ mà nhiều công ty bình thường cũng tung ra giá vé khuyến mãi phiên tại lễ kỷ niệm, mở đường bay mới hoặc các chương trình tiện ích miễn phí và dễ dàng.

– Khi đặt vé cho nhiều người, bạn phải ứng biến. Có lần khi hầu hết các vé mà bạn đặt vé cho cả nhóm, giá rẻ cao hơn nhiều. Nếu bạn đặt một vài vé duy nhất trước, bạn sẽ đặt một số vé giá rẻ và chỉ phải chấp nhận một số giá cao hơn.

Xem thêm: du lịch

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *