Kinh nghiệm săn véTHÔNG TIN HÀNG KHÔNG

8 lưu ý đi khi máy bay ngày Tết

Đừng đi chuyến bay quá cảnh liên tục, đi máy bay lớn, dây an toàn, chọn hãng hàng không có uy tín … sẽ giúp du khách hạn chế sự cố đáng tiếc khi bay.

>> Vé máy bay
Mặc dù các chuyên gia nhấn mạnh vận chuyển máy bay là an toàn nhất, tai nạn hàng không thường được phân loại như là một thảm họa và khiến nhiều người lo sợ. Dưới đây là một số công thức nấu ăn để giúp du khách giảm mọi lo lắng chút về an toàn bay.
Đừng bay chuyến bay quá cảnh quá nhiều

Phần lớn các vụ tai nạn máy bay xảy ra trong quá trình cất cánh. Vì vậy, cách đơn giản nhất để giúp bạn giảm thiểu những rắc rối đã được thiết lập để bay chuyến bay trực tiếp, không có nhiều thời gian quá cảnh.
Chọn máy bay lớn

Một chiếc máy bay chở 30 hành khách muốn và nhất là được thiết kế và thông qua một quá trình phê duyệt nghiêm ngặt. Theo AirSafe trang, trong trường hợp xảy ra tai nạn, chiếc máy bay ngồi trong một khoang rộng lớn giúp hành khách có nhiều cơ hội sống sót hơn so với một chiếc máy bay nhỏ.
luuykhidimaybayngaytet-ivivu-1

Bạn nên đi vào không khí với kích thước lớn hơn là loại nhỏ.
Đừng ngồi dưới quá nhiều chỗ cho hành lý

Các cabin tại các địa điểm trên, nơi hành khách thường giao hành lý khi lên máy bay. Nhưng theo AirSafe, trong khi vụ tai nạn máy bay hoặc tình trạng hỗn loạn, các cabin không có nhiều tác dụng trong túi này giữ cho khỏi ngã. Vì vậy, bạn nên tránh ngồi dưới cabin phía trên, trong đó có quá nhiều hành lý, đề phòng bị rơi người hoặc đầu, gây chấn thương.

>> Thông tin hàng không
Dây an toàn

Kể từ khi hạ cánh trên tàu bay, điều đầu tiên bạn nên làm là khóa lên. Chỉ tháo dây khi một tín hiệu của người phục vụ và máy bay đã hạ cánh an toàn. Ngoài ra, bạn cũng có thể giúp mình cảm thấy thoải mái trong khi bay bằng cách mặc quần áo thoải mái, nên đứng lên đi bộ xung quanh máy bay trong chuyến bay một thời gian để tránh gặp phải vấn đề về sức khỏe như huyết khối tĩnh mạch sâu (Deep Vein huyết khối – một bệnh thường gặp, có thể gây ra các biến chứng nghiêm trọng thuyên tắc phổi, xảy ra khi có rối loạn chức năng đông máu).
Ngoan ngoãn bay tiếp viên

Hãy tuân thủ tất cả các quy tắc an toàn mà tiếp viên hàng không bay hướng dẫn bạn. Khi tai nạn máy bay, phải rất bình tĩnh, và làm theo hướng dẫn và thoát khỏi máy bay càng sớm càng tốt.
luuykhidimaybayngaytet-ivivu-2

2013, AirlineRatings xếp hạng dựa trên Eva Air Đài Loan trong danh sách các hãng hàng không an toàn nhất 10 thế giới.
Không được mang bất cứ điều gì mà có thể gây nguy hiểm

Có một danh sách dài các độc tố mà bạn không được phép trên máy bay và không cửa an ninh sân bay phát hiện được tất cả các loại cấm. Tuy nhiên, nếu bạn không thể nhớ danh sách, dành thời gian để tìm hiểu về các chất bị cấm phổ biến nhất và rời khỏi nhà trọ.
Đừng uống quá nhiều

Ở đỉnh cao của thiên đường, và rượu ảnh hưởng đến cơ thể của bạn mạnh mẽ hơn dưới lòng đất. Vì vậy, bạn nên nói không với các loại kích thích trong khi di chuyển với một tốc độ 500mph (805km / h).
Sử dụng các hãng hàng không có uy tín

Các chuyên gia trong ngành hàng không AirlineRatings trang web gần đây đã công bố danh sách 10 hãng hàng không tốt nhất thế giới trong năm 2015. Đại diện của Châu Á với sự tham gia của Eva Air – hãng hàng không của Đài Loan, Trung Quốc. Đây là công ty thứ bảy trong top 10 và các hãng hàng không được nhiều doanh nhân, khách du lịch lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *