Kinh nghiệm săn véTHÔNG TIN HÀNG KHÔNG

8 dịch vụ miễn phí tại các sân bay quốc tế

Một số dịch vụ du lịch sân bay dành riêng quốc tế như Wifi miễn phí, iPad, thư viện …

1. Miễn phí Wifi
Các dịch vụ miễn phí – WiFi

11

Hiểu được tâm lý mệt mỏi, chán nản trong khi chờ đợi quá lâu để chờ đợi cho hành khách tại sân bay, các sân bay trên toàn thế giới như sân bay Charles de Gaule ở Paris, sân bay ở thủ đô Berlin … cung cấp dịch vụ wifi miễn phí cho khách “giết thời gian. Tất nhiên, không phải là sân bay không tính phí cho dịch vụ này. Vì vậy, điều đầu tiên bạn nên làm là tìm kiếm thông tin về nơi mình đã đi đến sân bay trước khi rời khỏi.

2. Phim và trò chơi video miễn phí tại sân bay Changi, Singapore

2
Sân bay Changi, Singapore – phim và các trò chơi video miễn phí –  Sân bay Changi ở Singapore là một thiên đường của các dịch vụ miễn phí. Ở đây, có ba phòng chiếu cho hành khách với các bộ phim bom tấn được chiếu trên một màn hình khổng lồ. Ngoài ra, nếu bạn không phải là người hâm mộ bộ phim, bạn có thể thử các máy móc phục vụ với PlayStation trò chơi video miễn phí.

3. Sử dụng miễn phí iPad sân bay JFK, USA

3
Du lịch Mỹ – sân bay JFK, USA – Sử dụng iPad miễn phí – Ben tại sân bay JFK, Mỹ đã được coi là một trong những sân bay tồi tệ nhất phục vụ đất nước cho đến khi công việc ở đây quyết định trang bị iPad để phục vụ hành khách. Bạn có thể ngồi hàng giờ trong iPad để kiểm tra email, lướt net, chơi trò chơi video trong khi chờ quá cảnh.

4. Thư viện miễn phí tại sân bay Schiphol, Amsterdam, Hà Lan

4
Du lịch Amsterdam, Hà Lan – Thư viện miễn phí Sân bay Schiphol – Amsterdam , Hà Lan – Thư viện miễn phí Sân bay Schiphol – Ban mệt mỏi để quay trở lại bên trong sân bay, kiệt sức với công việc dạo quanh các gian hàng miễn thuế? Hãy truy cập vào khu vực tự do thư viện tại sân bay Schiphol, Amsterdam. Thư viện có nhiều sách trong các lĩnh vực văn học, kiến ​​thức, âm nhạc và văn hóa Hà Lan. Một số ghế trong các phòng trưng bày được bố trí cả iPad.

5. Tours sân bay miễn phí ở San Diego, Hoa Kỳ

5
Du lịch Mỹ – Du lịch sân bay ở San Diego – Ban luôn băn khoăn về cách vận hành sân bay lớn? Nếu chuyến bay của bạn hạ cánh tại sân bay ở San Diego vào ngày thứ Năm và thứ Sáu cuối cùng của mỗi tháng, bạn sẽ được tham gia một tour du lịch hướng dẫn tham quan các khu vực làm việc của các nhân viên sân bay, hãng hàng không, nơi hành khách thường không được phép vào.

6. Tour thành phố miễn phí sân bay Taoyuan, Đài Bắc

6
Du lịch Đài Bắc, Đài Loan – sân bay Tours miễn phố Taoyuan – Neu bạn phải quá cảnh hoặc trì hoãn các chuyến bay tại sân bay, Taoyuan, Đài Bắc, bạn có thể tham gia các tour du lịch thành phố Đài Bắc Bắc miễn phí. Các tour buổi sáng sẽ đến thăm một ngôi đền và gốm cổ trung tâm sản xuất tại Đài Bắc cũng tham quan buổi chiều tham quan tòa nhà chọc trời cao nhất ở Đài Loan, chủ tịch của Đài Loan và một ngôi đền cổ khác.

7. Bath và cà phê miễn phí tại sân bay Munich, Đức

7
Du lịch Đức – tắm và uống cà phê miễn phí tại sân bay Munich – mệt mỏi , tóc rối đầu bù sau một chuyến bay dài? Sân bay Munich, Đức cung cấp cho bạn dịch vụ miễn phí. Tuy nhiên, cảm thấy tự do để mang khăn tắm của bạn bởi vì nếu không bạn phải trả tiền cho dịch vụ này. Sau khi tắm, hãy thưởng cho mình một tách cà phê đã không mất một đồng nào ở đây.

8. Thăm bảo tàng miễn phí ở Seoul Incheon

8
Du lịch Hàn Quốc – Thăm bảo tàng miễn phí ở Seoul Incheon – sân bay  tại Seoul, du khách có thể tham quan bảo tàng miễn phí về lịch sử và văn hóa của Hàn Quốc. Bạn đang xem triển lãm của trang phục truyền thống, lễ cưới truyền thống và cũng tham gia vào lớp học thủ công mỹ nghệ Hàn Quốc.

Xem thêm : Tra vé online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *