Du lịch

6 thiên đường hoa anh đào đẹp nhất thế giới

Hoa anh đào nở rộ trên mọi đường phố, công viên, góc phố … làm cho con đường trở nên xinh đẹp, lãng mạn hơn bao giờ hết.

 canada

Hoa anh đào, Cannada

Khoảng tháng hai, tháng ba, du khách đến thành phố Vancouver, Canada để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của ngàn hoa anh đào khô rỡ với hai màu hồng và trắng. Hoa anh đào đã trở thành một điểm đến quen thuộc của hàng triệu du khách mỗi mùa xuân đến.

Vancouver đã trở thành một điểm đến cho khách du lịch chụp ảnh, những hình ảnh của hoa, màu hồng và màu trắng cánh hoa anh đào trên đường phố.

Cherry Mỹ, Mỹ

1912, Washington, DC đã nhận được những món quà quý giá của 3.000 cây anh đào từ Tokyo quyên góp cho tăng tình hữu nghị và quan hệ giữa hai quốc gia – Nhật Bản. Việc chăm sóc Myax, giống hoa anh đào từ khắp Washington và một vài thành phố khác. Khi mùa xuân cuối tháng Ba, hoa anh đào nở rộ, được in bóng trên mặt nước, bầu trời xanh, hòa sắc và cây, hoa khác … Mời vẻ rất thơ mộng quốc gia lãng mạn Mỹ.

 >>> tour hàn quốc

Hoa anh đào, Hàn Quốc

Hãy chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hàng ngàn cây anh đào nở rộ, cảnh quan vốn lãng mạn, nồng nàn của thành phố Jinhae ở Hàn Quốc ngày càng trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết trái tim của người dân.

 han quoc

Người Triều Tiên nói rằng hoa anh đào cũng tượng trưng cho đời sống con người, “nó thoát tàn bạo thoắt”. Để nói về tầm quan trọng của thời gian cho mỗi người.

Hoa anh đào, Tây Ban Nha

Vào giữa tháng Ba, mỗi mùa xuân đến, thiết lập thung lũng Jerte ở Tây Ban Nha trông giống như một tấm chăn bông trắng khổng lồ, thu hút hàng ngàn du khách đến chiêm ngưỡng. Hoa anh đào ở Tây Ban Nha đã mang lại một màu trắng tinh khiết, tạo nét riêng biệt độc đáo, khiến cho du khách như đi lạc trong một vùng đất xa lạ.

Bên cạnh đó, ở đây có rất nhiều khu chợ, khu ăn uống, triển lãm mở cửa suốt cả thung lũng để phục vụ du khách đến tham quan và chiêm ngưỡng hoa anh đào.

Hoa anh đào, Đức

Hàng trăm các màu hoa và nở hoa đua trong thành phố Đức mỗi mùa xuân. Trên con đường của hoa anh đào mê hoặc, quyến rũ. Con đường đầy màu hồng mà bất cứ ai vẫn chưa hài lòng bởi vẻ đẹp lãng mạn.

 >>> Ngẩn ngơ vẻ đẹp Lệ Giang

Hoa anh đào, Nhật Bản

Không giống như các nước khác, hoa anh đào ở Nhật Bản thường có ba đó là: màu sắc là màu trắng, hồng và đỏ. Hoa anh đào nở bình thường trong thời gian 7-15 ngày. Người Nhật xem hoa anh đào là quốc hoa.

Hoa anh đào lộng lẫy màu hồng, để các du khách Nhật Bản sẽ dễ dàng bắt mắt, dưới những tán cây, người dân Nhật Bản tái hợp cùng nhau uống, trò chuyện và xem anh đào rơi ra.

Ngoài việc được coi là quốc hoa của Nhật Bản, Sakura là một biểu tượng hoa cho tinh thần của các samurai Nhật Bản – người thà chết trong đau đớn và không bao giờ để mình bị làm nhục. Đây là tinh thần bất khuất của cả dân tộc của Nhật Bản từ hàng trăm năm.

Xem thêm: kinh nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *