Tin du lịch

5 điều phải thực hiện khi du lịch Hạ Long

Đến Hạ Long, du khách có thể trải nghiệm những hoạt động thú vị nhiều như kỳ tham quan ngay bên ngoài cửa sổ, đến thăm Cửa Vạn, tham gia chèo thuyền, thưởng thức các bữa ăn Âu – Á mang tiêu chuẩn quốc tế.

>>> Du lịch Đà lạt

Với hàng ngàn đảo được thực hiện bởi những sinh vật tuyệt đẹp đặc biệt và sôi động, di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long luôn luôn báo chí quốc tế đã hết lời ca ngợi và cao bầu là “đẹp nhất Top 10 điểm đến du lịch du thuyền thế giới” (VirtualTourist), “Top 10 hầu hết các điểm đến lãng mạn vào năm 2014 “(EADS).

Hãy tận hưởng những điều kỳ diệu ngay bên ngoài cửa sổ

Không theo cách truyền thống bằng thuyền đến giọng nói, hành trình ở Hạ Long thường lên kế hoạch để cho phép qua đêm trong cabin khi tàu vào sâu trong Vịnh ngàn hòn đảo. Bên trong cửa sổ, bạn có thể nhìn vào những tảng đá mang một ý nghĩa nhất định như Fighting Cock như hai con gà đang âu yếm nhau; khoảng cách là hòn đảo Sail sóng hình lần lượt buồm gió ngoài khơi.

cua van

Thăm Cửa Vạn – một trong những làng đẹp nhất thế giới

Hoạt động đầu tiên của du lịch trên biển thường ghé thăm làng chài Cửa Vạn. Dễ dàng đáp ứng các tiêu chí kỳ lạ, vẻ đẹp duyên dáng và giữ gìn văn hóa truyền thống đặc trưng, ​​làng chài Cửa Vạn vào 16 làng đẹp nhất thế giới đầu (Journeyetc). Giữa lúc hỗn loạn và cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục, đẹp Cửa Vạn hiển thị với những con phố rải sỏi nhỏ, những ngôi nhà đơn giản đưa dềnh trên mặt nước và sơn màu sáng mái thuyền đầy màu sắc.

Tham gia chèo thuyền kayak

Hoạt động thú vị và điểm tham quan ở Hạ Long du thuyền như những vị khách là đi thuyền kayak miễn phí giữa các nước tinh thể rõ ràng nơi Vịnh ngàn hòn đảo. Mỗi phòng trong số 2 người chèo thuyền kayak ngồi chỉ làm chủ được những mái chèo, bạn sẽ dễ dàng dệt qua những hòn đảo, không rõ tên, cảm giác rõ ràng hơn sự kỳ diệu của hàng ngàn hang động của năm sóng.

thuyen

Ngắm hoàng hôn trên Vịnh

Các tầng trên cùng của du thuyền không gian đẹp. Đứng ở đây, hoàn cảnh hôn nhau trên Vịnh Hạ Long đến gần, quyến rũ. Bạn có thích đi để chạm vào “quả cầu lửa” được tải trên đường chân trời; cùng ôm ấp hoàng hôn ấm áp như được thấy tự nhiên và tươi hơn.

>>> Kinh nghiệm du lịch Thái Lan

Thưởng thức bữa ăn Âu – Á mang tiêu chuẩn quốc tế

Một chương trình du thuyền thường bao gồm sự đa dạng phong phú thực đơn thức ăn, từ miền 3 cho đến khi bữa ăn tối buffet và BBQ hải sản tươi sống thị hiếu phù hợp với Việt Nam. Thật thú vị khi bạn vừa thưởng thức các món ăn Âu – Á được thực hiện bởi đầu bếp cầu kỳ trên thuyền, chỉ xem đá nhấp nhô trong vùng nước màu ngọc lục bảo.

Hiện nay, khám phá vịnh Hạ Long bằng thuyền ngày càng phổ biến không chỉ với khách quốc tế mà còn với khách sạn Việt Nam. Bắt kịp xu hướng, nhiều công ty đã cung cấp tour du lịch thuyền Hạ Long với nhiều mức giá phong phú. BestPrice đã có hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ du lịch cho du khách nước ngoài đến Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan và Myanmar.

Xem thêm: kinh nghiệm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *