Du lịch

10 nhà hàng độc đáo nhất thế giới

Thưởng thức một bữa ăn đặc biệt của núi lửa, trong đại dương hay bầu trời sẽ là một trải nghiệm khó quên.
1. Nhà hàng dưới nước Ithaa ở Maldives

Dễ dàng Nhầm lẫn cho một phòng ngủ nhân vật phản diện Bond, nhà hàng dưới nước này hoàn toàn được bọc trong thủy tinh, hoặc là, cho phép khách hàng xem bảng các sinh vật biển như their ăn vượt qua thêm. Bạn phải đặt trước nó chỉ có sức chứa 14 vì và làm điều đó ngay khi nó Đáng nửa tuổi thọ 20 năm dự đoán của nó. Đừng lo lắng về sự an toàn của bạn or: sóng thần năm 2004 giữ nguyên các nhà hàng tuyệt đẹp. Đối với một năm chỉ trong năm 2010 người được phép đặt một phòng như một bộ phòng ngủ.vé nước ngoài
Nhà hàng này được bao quanh bởi kính để khách hàng hài lòng để xem thế giới dưới nước trong khi ăn. Khách phải register trước khi có cơ hội để ăn ở đây vì nhà hàng chỉ có đủ chỗ cho 14 người.
2. nhà hàng El Diablo núi lửa Lanzarote

Nhà hàng này đã khai thác năng lượng của núi lửa nó hàng xóm để nấu thức ăn it Canary truyền thống. Một khái niệm rất đơn giản, một grill kim loại trên một miệng núi lửa được sử dụng để nấu thức ăn, hoặc là, cho phép khách hàng bảng để thưởng thức bữa ăn trong khi nhìn ra their trên mảnh đất sao Hỏa-esque xung quanh núi lửa. Điều này chắc chắn sẽ đặt thịt nướng ngay lập tức từ các trạm xăng mua bạn phải xấu hổ.
nhà hàng này sử dụng sức nóng của ngọn núi lửa để làm cho các món ăn truyền thống nấu bằng quần đảo Canary. Thực khách ăn chỉ có cơ hội để xem phong cảnh đẹp xung quanh.

xe buyt
3. Khách sạn Malmaison tại Oxford, Anh

Bạn không cần phải đi ra nước ngoài cho một trải nghiệm ăn uống độc đáo. Điều này cung cấp cho bạn cơ hội chuyển đổi tù để ăn Haute ẩm thực nơi trước đây là tù nhân ăn cháo no. Điều này thế kỷ XIX được sử dụng như một nhà tù bị thiết cho bộ phim tội phạm Oxford dựa trên đã giành được giải thưởng kiến ​​trúc Lewis và chuyển đổi ấn tượng cho ITS.
Khách hàng sẽ có cơ hội để trải nghiệm một bữa ăn đúng nơi các tù nhân đã ăn bữa cháo của họ. nhà tù ấy được xây dựng vào thế kỷ 19 và từng là bối cảnh cho bộ phim về vụ án tại Đại học Lewis Oxford. Công trình này đã nhận được nhiều giải thưởng trong kiến ​​trúc.
4. Ăn tối trên bầu trời

Dinner In The Sky là một sự lựa chọn cái chết, bất chấp các bữa ăn mà bạn chắc chắn nhất trí phải buộc chặt vào. Tùy chọn này có sẵn trong 60 điểm tối trên khác trên thế giới từ London đến Rio de Janeiro. Vấn đề duy nhất người ta có thể thấy là nếu bạn cần đi vệ sinh. Spose bạn có thể đổ lỗi cho các con chim bồ câu.
bữa mô hình trên bầu trời hiện có mặt tại 60 điểm từ London đến Rio de Janeiro. Sự bất tiện duy nhất là bạn sẽ không thể sử dụng nhà vệ sinh khi trải nghiệm cảm giác mới này.vé máy bay
5. Nhà hàng Thư viện ở Norwich, Anh

Nếu bạn đã Ever Been Told tắt cho việc ăn uống, nói chuyện hoặc tán tỉnh trong một thư viện có thể là một giải thoát thì kinh nghiệm này. cựu thư viện Victoria này bây giờ là một nhà hàng ấm cúng và thân thiện phục vụ thức ăn nguồn gốc địa phương trong cách mới và thú vị.
Nếu bạn đã được yêu cầu không ăn, trò chuyện hoặc tán tỉnh trong thư viện, nó có thể là một giá trị kiểm tra tùy chọn. thư viện kiểu cũ này hiện nay là nhà hàng ấm áp và thân thiện phục vụ theo phong cách ẩm thực địa phương và mới lạ thú vị.
6.Nha hàng trắng tại Batumi, Georgia, USA

Các Minds phía sau nhà hàng Gruzia thực sự kỳ lạ này trên bờ biển của Biển Caspian Phải có Been một loco chút. Ăn trong một bản sao ngược của Nhà Trắng chắc chắn là một điểm nói chuyện cũng như một nhà vệ sinh kinh nghiệm thật sự kỳ quái nhìn xuống chúng tôi từ trần trong phòng tắm. Các món ăn truyền thống Gruzia ở đây là đỉnh cao Meant to Be Cung để khởi động.
Nhà hàng này có thiết kế bên ngoài tương tự như Nhà Trắng nhưng có cấu trúc lộn ngược. Nó nằm trên bờ biển Biển Caspian.
nhà hàng

7. Tonneau Bistro ở Okinawa, Nhật Bản

Đối với Người uống Trong số bạn, đây là một nơi uống rượu mạnh và thực phẩm là ưu tiên của một xem xét thứ cấp. Đây là một thêm lớn phiên bản lớn chung của một an ninh hole- uống izakaya truyền thống Nhật Bản. Nó tích trữ một mảng lớn của saki và Okinawa gạo awamori tinh thần gọi bản địa có thể lên đến 100 which bằng chứng và bắt lửa nếu quá gần thuốc lá. Không cần phải nói, bạn cần để tiêu hóa một lượng would tốt của mì và sushi để chuẩn bị cho uống chắc chắn sẻ làm theo.
Hình bên ngoài bia thiết kế FVoi, nhà hàng là nơi lý tưởng cho những người thích nhâm nhi đồ uống có cồn.
8. Teahouse trên đỉnh Hoa Sơn, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc

Nhà hàng này nằm ở một đền thờ Đạo giáo cổ xưa trên đỉnh phía nam của Hoa Sơn nghe hầu hết các thiết lập hoàn hảo cho một bộ phim Kung Fu, hãy cho mình một bữa ăn rất đặc biệt. Một tách trà tại địa điểm này có thể, chỉ cần đánh bại một ấm trà với mẹ Flickr tại trong chuyển đổi rửa bát Stately nhà của một địa phương.
Nằm trên một ngôi chùa cổ ở miền nam đỉnh núi Hua, nhà hàng này có vẻ là một lý tưởng bước ngoặt cho một bộ phim võ thuật hơn là phục vụ các món ăn đặc biệt cho thực khách.
9. Tiêm pizza trên một chiếc xe buýt màu đỏ ở Deptford, Anh

Routemaster đỏ cổ điển này Turned Into bị một sự bất thường khu vực South London Deptford pizzeria. Chiếc xe buýt bị hai tầng cải biên bởi điêu khắc, John Cierach, hoặc là, cho phép người ăn bên trong xe buýt hoặc trên một chuyến xe có mái che bên ngoài và sân thượng. địa điểm độc đáo này đóng vai chủ nhà để sống âm nhạc acoustic cũng, phim buổi tối chiếu phim và hình kỳ quặc.
Các màu đỏ xe buýt hai tầng là nghệ sĩ điêu khắc John Cierach lợi thế là nhà hàng phục vụ bánh pizza cho khách sạn này nằm ở quận Deptford, phía nam London. Đây cũng là nơi diễn ra buổi biểu diễn thường xuyên âm nhạc sống, sân khấu và nhiều hoạt động khác lạ.
nhà hàng 10 Pop Down của muru mỏ Tytyri, Phần Lan

Ai nói mỏ La tất cả về ballet, Arthur Scargill và tất cả các nam ca đoàn? Phần Lan này Turned Into một mỏ bị nhà hàng pop-up với một bữa ăn bốn khóa học hoàn chỉnh. Sẽ không được giải trí thực khách chỉ bởi ánh đèn bật khỏi tảng đá đẽo đá vôi mà còn với ốc like flambeed món ăn trong Pernod- tất cả 80m dưới lòng đất.
Để ăn tại mỏ này, khách hàng không chỉ thấy phấn chấn bởi đèn điện gắn dưới vách núi đá vôi mà còn bởi những thực đơn đặc biệt mà các nhà hàng phục vụ, chẳng hạn như các món ăn từ live đất sên 80m.

xem thêm:Vẻ đẹp vịnh Cam Ranh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *