Du lịch

10 điểm dừng chân hấp dẫn cho du khách tại Cô Tô

Hấp dẫn biển xanh luôn xa lạ với mọi người, đặc biệt là trong những dịp thời tiết nóng. Co một hòn đảo xinh đẹp ở phía bắc của đất nước để ước mơ, trong những năm gần đây đã nổi lên như một “hòn đảo nhỏ”, một khách du lịch hoang dã và đầy ấn tượng và thu hút.
Đảo Du lịch khám phá cùng 2016 Summer Co, với 10 điểm để chắc chắn gây nghiện cho bất cứ ai đến nơi này.

1. Cầu Đá Mỵ Bãi biển Cô Tô Đảo

hệ thống rạn Cầu Mỵ đảo Cô Để đá trầm tích đang bị xói mòn qua hàng ngàn năm của biển tạo ra một kỳ quan thực sự. Chỉ trong các đảo của Việt Nam.vé máy bay

Nơi bình minh của hòn đảo xinh đẹp nhất, đẹp khu vực bãi biển đá, nước trong xanh và sóng vỗ vào ngày đảo và đêm; Ở đây mọi người đang nghĩ đi lang thang trên sao Hỏa, bằng cách trộn nước và đá màu sắc tạo nên sự hấp dẫn đặc biệt.

2. The Way of Love, đảo Cô Tô

Xanh con đường rợp bóng cây, là một nơi rất lãng mạn dành cho các cặp vợ chồng đi dạo dọc theo biển với nhau. Đây cũng là một nơi vui chơi giải trí, BBQ trên đảo.

3. Bãi biển vẫn chạy, đảo Cô Để

6km từ trung tâm thị trấn. Là một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo Cô Tô, với những bãi biển cát dài, mịn, sóng lớn. Thích hợp thể thao vui chơi bãi biển trò chơi, chống lại những con sóng, xem sóng.

4. Hồng Vân Beach, Cô Tô

bai tam

vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ, trắng bãi biển cát mịn. buổi tối đặc biệt biến thành một bãi biển màu hồng như tên gọi là.

5. Bãi biển Yên (trung tâm bãi biển), đảo Cô Để

 

Nằm ở trung tâm thành phố, ngay bên cạnh con đường của tình yêu và Bác Hồ vĩ đại. Khi thích hợp được tổ chức BBQ và buổi tối biểu diễn âm nhạc.

6. Tượng Bác Hồ, đảo Cô Để

Nằm ở trung tâm thành phố, ngay bên cạnh con đường của tình yêu. Là một di tích độc đáo với Bác Hồ đã đồng ý lên sau chuyến thăm của Bác để Coto 1961/09/05. Tại lễ hội, cuối tuần này là địa điểm tổ chức giao lưu văn hóa phục vụ người dân và khách du lịch trên đảo.

7. Ngọn hải đăng Cô Tô

Là một trong những “đêm mắt biển” hơn 30 hoạt động trên vùng biển Việt Nam. Nằm ở độ cao 101m và đã được đưa vào hoạt động vào năm 1961.

8. Đảo Cồn Cỏ

Trường hợp Coto sở hữu bãi biển đẹp nhất với những cánh rừng nguyên sinh có rất nhiều loài động vật quý hiếm, biển chứa nhiều rạn san hô tuyệt đẹp. Nơi du khách không thể bỏ qua nếu đặt chân lên Coto.du lịch thái lan 30/4

Tại thời điểm này cảm giác bạn có thể thử lều ngủ trên bãi biển, một cảm giác rất thú vị cho những người thích cảm giác mới lạ.

9. Rừng nguyên sinh, đảo Cô Để

Những con đường rợp bóng cây xung quanh những con đường khám phá Cô Tô, cùng đi bộ hoặc đi xe máy trên một con đường rợp bóng cây ở đảo Cô Để là rất thú vị cho khách du lịch.
Cảng Bắc Vân

10. Co Park (Công viên thể thao nước)

công viên nước bơm hơi với tổng diện tích hơn 1.000m² – Coto Công viên công viên nước đã trở thành lớn nhất ở Việt Nam, người duy nhất trong các hòn đảo thiên đường Co, Quảng Ninh.

Co Công viên được chia thành các mục vui chơi mới lạ, hấp dẫn kết hợp trò chơi hơi: khóa học trở ngại, leo trên biển, thuyền kayak bơm hơi, bóng chuyền nước, cát khu vui chơi cho trẻ em. Với tiện ích bao gồm giải trí, ăn uống cùng nhau ở một nơi.

xem thêm:Những địa điểm lý tưởng du lịch lễ 30/4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *